Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Đà Nẵng thành phố xinh đẹp bên bờ sông Hàn rực rỡ

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp bên bờ sông Hàn bên cạnh những bãi biển cát trắng sạch sẽ và văn minh - Một thành phố trẻ rất năng động và phát triển mỗi ngày,thu hút khách mua ve may bay di Da Nang ngày một đông.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, du khách đặt ve may bay di da nang có thể hình dung rằng một thành phố xinh đẹp như vậy bởi dòng sông (sông Hàn), biển (Sea) với sự quyến rũ chưa từng có ở đô thị ven biển khác ...

Thiên nhiên đã ưu đãi cho Đà Nẵng là một vị trí rất thuận lợi để phát triển du lịch, Đà Nẵng nằm giữa các di sản văn hóa thế giới thứ ba như Huế, Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, vị trí này đã làm nổi bật vai trò của thành phố Đà Nẵng trong khu vực, trong đó là nơi tiếp nhận, phục vụ, đưa đón khách sạn.

Không chỉ là trung tâm của các di sản thế giới 3, Đà Nẵng có nhiều thắng cảnh đẹp mà du khách khó có thể quên sau khi đi thăm thành phố biển này.

Đà Nẵng, Hải Vân dốc, gồ ghề, được mệnh danh là "đệ nhất hùng quan trên trời". Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho khách du lịch. Sơn Trà dưới Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm ... cho du khách cảm giác kinh hãi khi chìm đắm trong một bình minh và hoàng hôn lộng lẫy lặng lẽ là một khu vực duyên dáng.

Khu nghỉ mát du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung với 02 kỷ lục thế giới. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại, "Nam Thiên Wonder."

Tại Đà Nẵng, không thể không nhắc đến dòng sông Hàn và cầu Sông Hàn - cây cầu xoay đầu tiên ở Việt Nam - niềm tự hào của người dân thành phố. Cầu Sông Hàn là biểu tượng của cuộc sống mới, những khát vọng phát triển của thành phố được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Dường như mọi vẻ đẹp nên thơ của đòng sông Hàn chỉ được tiết lộ một không gian hoàn hảo tại cầu Sông Hàn lộng gió và mát mẻ. Han River Bridge, cầu Thuận Phước, tiếp theo là Cầu Rồng không chỉ thuận tiện hơn cho giao thông vận tải, du lịch, kích thích tiềm năng kinh tế của một vùng đất rộng lớn ở phía đông thành phố, mà còn là một dấu ấn văn hóa của Đà Nẵng hôm nay gửi lại hậu thế mãi mãi .

Đà Nẵng còn là nguồn cảm hứng vô tận cho khách du lịch mà Đà Nẵng có được. Các bãi biển ở đây rất đẹp, sạch sẽ, nước trong xanh, du khách tắm biển chỉ để nghe nhạc rất tốt tại Đà Nẵng, các dịch vụ hỗ trợ ngày càng tốt hơn

Thành phố Đà Nẵng trên sông Hàn, thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân nơi đây cùng với cơ sở hạ tầng và du lịch phát triển đã làm cho Đà Nẵng trở thành điểm đến thường xuyên của khách du lịch trong nước và du khách quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.