Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Chiêm ngưỡng biển Hải Phòng trên ngọn hải đăng Hòn Dấu

Du khách mua ve may bay di Hai Phong sẽ đến với ngọn hải đăng có danh hiệu là "Đôi mắt ngọc lục bảo của Tổ quốc". Đó là một tòa nhà cao tầng giữa biển khơi.Ngọn hải đăng trên một trăm năm tuổi được biết đến như là đôi mắt ngọc lục bảo của quốc gia là một cái nhìn rõ nét cho du khách đặt ve may bay di Hai Phong muốn ngắm cảnh biển nơi đây. Cao như một tháp pháo đài cổ vút lên giữa trên đảo và các chùm ngọn hải đăng để 40km. Chuyến tàu đi khi ánh sáng ngọn hải đăng Hòn Dấu là đánh bắt trở lại bến.

Mark đảo ngọn hải đăng được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1892 và hoàn thành vào năm 1896. Tháng 6 năm 1898 đèn chính thức hoạt động và thông báo hàng hải.

Ngày 15/05/1955, sau khi giải phóng Hải Phòng, những người lính Việt Nam đã qua các ngọn hải đăng.

Ngọn hải đăng trên bãi biển hùng hàng ngày dẫn tàu tại cảng Hải Phòng đã từng là nơi mà các vụ đánh bom máy bay của đế quốc Mỹ. Ngày 1967/04/27 đèn hoàn toàn sụp đổ. Công nhân khẩn trương trạm sáng lên ánh sáng cực 17 mét sắt cao thay thế bóng đèn bị sập để đảm bảo phục hồi của hoạt động hải đăng, sản xuất và chiến đấu. 1986 được xây dựng lại trên nền cũ và năm 1995 đã được sửa chữa, phục hồi theo hình dạng ban đầu của nó.

ve may bay di hai phong gia re

Ngọn hải đăng Đảo đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch trên đảo. Bước lên cầu thang gỗ để sảnh của đèn tiến độ xoáy, tầm nhìn toàn cảnh biển, du khách sẽ thấy núi Sơn lờ mờ, đàn én chao ném vào những con sóng, khoảng cách là hiên con tàu lớn nhất so với mực nước biển ...

Các di tích Nguyễn Bỉnh Khiêm

Di tích Nguyễn Nguyễn Bỉnh Khiêm được xây dựng ở nông thôn Trung Am, tâm lý xã hội, Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Khu di tích gồm 9 hấp dẫn: Tháp kính thiên văn bút, ngôi đền này hoạt động, màn hình hiển thị và cập nhật các cha mộ, Am Bạch Vân, bản cập nhật đối tượng, Crescent, chùa Song Mai, Team của ngôi đền có thể tôn thờ bà Minh Nguyệt, Bia và Quán Trung Tân. Tất cả 4 ha rộng từ đền thờ đến sông Hàn.

Truyền thuyết tháp bút kính thiên văn được xây dựng bởi các sinh viên để ca ngợi tài năng của bản cập nhật như cột trụ chống trời.

Ngôi đền được tu sửa từ ngôi nhà cũ từ 1765. Theo thời gian, các ngôi đền bị chiến tranh tàn phá, đã nhiều lần xây dựng lại, khôi phục cho đến nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.