Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Chiêm ngưỡng biển Quy Nhơn hoang sơ

Thành phố biển Quy Nhơn của Bình Định là một thành phố yên bình không thể nào quên đối với những du khách mua ve may bay di Quy Nhon tham quan du lịch.

ve may bay di quy nhon

Biển Quy Nhơn xuyết nét hoang sơ của cảnh quan và con người. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này trông pha trộn tốt đẹp của núi và biển. Từ đường Xuân Diệu tầm nhìn toàn cảnh xa bên trái, bạn sẽ thấy những đám mây che khuất đỉnh Ghềnh Ráng, nơi ngôi mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử. Bên phải là một ngọn núi rồng, phủ phục. Mỗi ngày có hàng trăm Bay Village Mai thuyền đánh bắt xa bờ, tàu thuyền nhỏ, giỏ chai ... của ngư dân ra vào neo đậu.

'Thủ công, một phương tiện của ngư dân sử dụng để đi từ bờ thuyền 1Thuyen giỏ, một phương tiện của ngư dân sử dụng để đi từ bờ để tàu

Trên cát, du khách đặt ve may bay di Quy Nhon có thể trò chuyện với các mạng lưới ngư dân thể thao, hoặc sửa sang thúng chai để chuẩn bị cho một buổi chiều đánh cá. Biển Quy Nhơn cũng là nơi du khách và người dân không thực hiện hoặc tắm mỗi buổi sáng và buổi chiều ...

Bỏ qua sử dụng để bắt tôm được phơi bày trên bãi biển sau khi nhận được sử dụng để bắt hoachLo tôm được phơi bày trên bãi biển sau khi thu hoạch

Một tính năng độc đáo của Quy Nhơn chợ cá biển nằm bên phải thiết bị đầu cuối Ham Ham Tu Tu (phường Hải Cảng). Đây là đầu mối tiếp nhận và cung cấp cho cá nhân không chỉ đến Quy Nhơn, một huyện ở tỉnh Bình Định, mà còn ở các tỉnh lân cận như Phú Yên, Quảng Ngãi ... thậm chí đến tận TP.HCM.

Cho bắt đầu hoạt động từ 1 giờ và kết thúc lúc 6 giờ sáng. Vào nửa đêm, khi thành phố đang ngủ, thị trường cá với sự nhộn nhịp ồn ào của tàu thuyền đánh cá cập bến cảnh trên thiết bị đầu cuối bán, các thương nhân, quân đội để cầm đá nghiền nát xe xích lô, làm cho chúng an toàn ... bận rộn với công việc của mình rất quen thuộc.

 ve may bay di quy nhon gia re

Ham Tu thị trường có rất nhiều loại cá như cá thu, cá khổng lồ Oh, cá hồng, cá mú ... với số lượng hàng chục tấn. Ấn tượng nhất là cá cờ tươi, nặng hàng trăm cân. Đôi khi xuất hiện cá mập (ngư dân địa phương thường gọi là cá mập), thương lái thu mua và bán cắt thịt giá rất cao.

Mặt trời mọc lên. 6 giờ sáng, chợ cá chỉ yên tĩnh là khi thành phố bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Phía xa, mỗi nhóm du khách có cơ hội để đi bộ trên cát dưới ánh bình minh vàng sáng bóng. Whispering sóng như là trung tâm của con đường mang tên Xuân Diệu, nhà thơ đã được truyền cảm hứng để làm như vậy sau đây là trữ tình trong tất cả các biển.

Vào ban đêm, biển Quy Nhơn xuất hiện trên bầu trời đầy sao sáng giữa sơn ánh đèn thành phố lộng lẫy. Vô số "ngôi sao" là vô số biển đèn đặt trên cột ngư dân để bắt tôm biển chà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.