Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Chiêm ngưỡng cố đô Huế trong 12h giờ du lịch

Nếu bạn mua ve may bay di Hue có cơ hội để khám phá Huế trong vòng 12 giờ, bạn sẽ đi đến nơi, làm gì, thưởng thức cảnh đẹp và những món ăn ngon ở đâu? Và dưới đây là cuốn cẩm nang lý tưởng cho bạn ở Huế.


05:00: Mời từng lái xe trong bãi biển Thuận An vào lúc bình minh trên bầu trời cũng đã tranh thủ nhâm nhi một tách cà phê vừa ngắm cảnh mặt trời mọc từ biển.

6: Xin học ở Trường Quốc gia gây ảnh - Huế rộng lớn và xinh đẹp. Các diện tích hơn 4.000m2 nhà trường nên giữ một số chạy bộ hoặc đi xe đạp xung quanh trường là đủ để bắt đầu một ngày mới khỏe mạnh.

7: Thời gian để tìm hiểu về các ca sáng thiếu niên trường học. Raid trước cửa, khách đặt ve may bay di Hue sẽ có cơ hội để chụp bức ảnh với áo dài lung linh chủ đề Huế. Thiếu nữ Huế mặc dài trông ngọt ngào.

08:00: Thưởng thức các món ăn xa ở góc thịt hon Trương Định - Phạm Hồng Thái. Một phục vụ 20.000 bao gồm một chén nhỏ thịt nóng và một lái xe, trông thực phẩm nhỏ nhưng khá ấm áp trong bụng. Cửa hàng này là rất đắt khách, nhanh chóng được bán hết, nếu bạn đến muộn, bạn không có cơ hội để thưởng thức món ăn.

9: Cho dù ngày thường hay cuối tuần, tại các quán cà phê cóc ven đường Trương Định vẫn đông đúc. Huế có thói quen uống cà phê vào buổi sáng.

10: Đi mua sắm. Ghé chợ ở Huế Huế để nghe giọng nói chói tai từ việc bán o lô. Chợ Đông Ba đa dạng và phong phú, đặc biệt là hàng trăm phụ kiện cho cô gái.


Gợi ý: Nếu bạn mua quần áo và giày dép tại chợ Đông Ba, bạn nhớ phải trả giá cho khoảng một nửa ẩn. Và Ben Ngu nhưng ít hơn so với bản đồ, nhưng các doanh o rất nhẹ nhàng và yên tĩnh đầy thử thách.

11: Đến Huế tất nhiên không thể ăn cửa hàng bánh Hằng Nhớ Huế Võ Thị Sáu. Có tất cả các loại: bánh cốc bẩn, bánh bột, nấm bánh mì, bánh ướt, ít ram, bánh mì ... Restaurant là nhờ nổi tiếng với hương vị mạnh mẽ của tôm và tôm bánh được rắc chí. Các chủ sở hữu cũng đặc biệt thân thiện và hiếu khách. Giá: khoảng 30.000-40.000 đồng / người là hài lòng.

12: Ăn yahourt Nguyễn Huệ. Cửa hàng chỉ là một vài phân, một số bảng dưới tán cây ở con cái, để khách nườm nượp luôn. Giá cả ở đây rất rẻ, chỉ 5.000 đồng / ly được làm sẵn có.

13h: Đắm mình trong bầu không khí ở châu Âu ở Huế DMZ, Little Italy, Hùng Vương Inn, ... Vì tham quan thành phố Huế nên nhà hàng này luôn luôn là người nước ngoài bận rộn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.