Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Taipei cùng Vietjet Air

Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về chiều cao và thiết kế độc đáo, có hiệu ứng theo cầu vồng mỗi ngày, Taipei sẽ mang lại một màu sắc đặc biệt, lung linh thắp sáng thành phố Đài Bắc,là địa điểm thu hút khách mua ve may bay di taipei đến tham quan chiêm ngưỡng.


Nằm ở trung tâm của thành phố, tòa nhà Taipei 101 được coi là trung tâm của Taipei và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan. Trong những năm gần đây, liên tiếp 101 là bắn pháo hoa để ăn mừng đêm giao thừa năm mới, thu hút mọi người từ tất cả các khu vực của khách bản địa và nhiều.

Taipei là một điểm đến tuyệt vời thu hút khách du lịch đặt ve may bay di taipei, nơi đây có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Đài Bắc là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và Đài Loan. Đại học Quốc gia Đài Loan nằm ở Đài Bắc, cũng như Bảo tàng Quốc gia cúi lên, đó là nhà của một bộ sưu tập đồ cổ và thư pháp Trung Quốc lớn nhất trên thế giới. Đài Bắc được coi là một thành phố toàn cầu, và là một phần quan trọng của ngành công nghiệp.

Đến thủ đô của Đài Loan, bạn sẽ được tham quan Sun Yat-sen Memorial, chùa Long Sơn, Tháp Taipei số 101.Trong nơi mà bạn có thể không nhất thiết phải bỏ qua Taipei 101. Đây là một công trình hoành tráng lên đến 101 tầng, thang máy ở đây để nhanh chóng, bạn phải lựa chọn 61 thang máy, trong đó có hai thang máy tốc độ cao. Chỉ cần nhắm mắt lại và sau 39 giây, bạn đã có mặt tại tầng 89, tầng 89 nhìn xuống từ phía trên cùng, bạn sẽ thấy một Taipei xa xôi, nép mình trong nắng chiều.


Ngoài ra, khi đến Taipei, bạn có thể đi bộ dọc theo bãi biển, leo núi, cắm trại hoặc đi bộ đường dài, nếu bạn thuộc tuýp người thích những chuyến đi mạo hiểm. Các cây xanh tươi tốt và rừng nhiệt đới được bảo vệ bởi chính phủ sẽ cung cấp cho khách thoải mái, thoáng mát và hoàn toàn trong sach.Cac suối nước nóng, được biết đến như những giọt nước mắt của mẹ trái đất, là một trong những quà tặng quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cho quyền và đảo.

Chuyến Taipei, bạn nên biết một vài từ trong bề mặt của Trung Quốc để giao tiếp dễ dàng như là ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Đài Loan là tiếng phổ thông Trung Quốc (Đài Loan gọi là ngôn ngữ quốc gia). Và chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo đến Đài Bắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.