Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Du lịch Đài Bắc tham quan Đền Longshan

Đài Bắc là thủ đô của Đài Loan, thành phố Đài Bắc có nhiều điểm hấp dẫn cho du khách mua ve may bay di Dai Bac đến tham quan Đài Loan ghé tham quan và tìm hiểu về truyền thống văn hóa của đất nước này.


Điểm đầu tiên mà du khách đặt ve may bay di Dai Bac không thể bỏ lỡ các tour du lịch đến Đài Loan là 101 tầng tháp, tháp nằm ở trung tâm của Đài Bắc là tòa nhà cao nhất thế giới cho đến nay. Tháp 509m cao, gồm 101 tầng, thiết kế kiến ​​trúc đa tầng. 

Các cấu trúc của tháp được chia thành ba phần: phần diện tích sàn của khu tháp, tháp và tầng hầm. Tầng tháp là kiến ​​trúc của tòa nhà dùng làm văn phòng; tháp chân là khu vực thương mại bao gồm 6 tầng xây dựng khối tháp tầng xung quanh, bên trong được thiết kế cực kỳ lộng lẫy. Du khách có thể đi thang máy lên đến tầng trên cùng để xem phong cảnh tuyệt vời của Đài Bắc vào ban đêm.

Điểm đến tiếp theo của các tour du lịch Đài Loan Đền Longshan - Ngôi đền được xây dựng vào cuối thế kỷ 18 bởi những người nhập cư từ Phúc Kiến. Trong thời gian chiến tranh và thiên tai, đền thờ đã bị hư hỏng, bị đốt cháy, nhưng sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai là ngôi chùa đã được trùng tu nhưng vẫn giữ được kiến ​​trúc cổ xưa và được xem là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất, lớn nhất, lộng lẫy nhất trong Đài Loan. 


Ngôi đền tọa lạc giữa trung tâm mua sắm đông đúc, nhưng dường như vẫn giữ tách biệt với thế giới bên ngoài. Cổng đền, mái chùa, trụ cột được gắn hình rồng bay, có lẽ vì thế mới gọi là đền thờ thần rồng. Du khách có thể đi bằng xe buýt, dừng ở trạm đền Longshan hoặc đi bộ từ Đài Bắc 101 tháp để.

Sun Yat-sen Memorial, còn được gọi là Lăng Yat-sen cũng là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Đài Loan, đây là một kỷ nguyên hiện đại độc đáo về kiến ​​trúc. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách cũ với mái cong như Forbidden City Palace ở Bắc Kinh, trên bảng điều khiển mái với 5 chữ trong tiếng Trung Quốc: "Tưởng niệm Quốc gia Fathers", các bức tượng của Sun Yat-to. 

Mỗi ngày ở phía trước của Sun Yat-sen đã có màn trình diễn tái hiện bàn giao hồ trong nội thất. Trong đài có phòng hòa nhạc iệm với công suất 3.000 người, thư viện, phòng trưng bày và một diện tích lớn cho các hoạt động giải trí ngoài trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.