Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Du lịch Bangkok Thái Lan khám phá võ Muay Thái

Bạn sẽ được thỏa thích xem đấm bốc Thái, chiêm ngưỡng khu vườn bướm, hãy nhanh tay mua ve may bay di Bangkok để có cơ hội mua vé với giá 0 đồng khi đi du lịch.

Xe buýt

Thành phố có hai sân bay Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi với Don Muang. Thông thường, teen Thái Lan Việt Nam đi du lịch cùng một hãng hàng không giá rẻ nên được hạ cánh tại sân bay Don Muang. Nhưng nếu du khách đặt ve may bay di Bangkok phải sắp xếp một nơi khác hoặc tại trung tâm, xe buýt sử dụng để chuyển đến sân bay Suvarnabhumi là một lựa chọn tối ưu.


Chỉ cần giữ vé với đăng ký tại cửa vào bảng 8 (Gate 8), thanh thiếu niên sẽ có một chỗ ngồi miễn phí trên nhiều xe buýt số 554 chuyến đi này chỉ mất hơn 30 phút một mình là đủ để mãn nhãn cảnh về thành phố Bangkok cao (cho nhiều phương tiện giao thông trên đường cao tốc).

Xem Muay Thái

Người Thái rất tự hào về môn võ này do đó, không ngạc nhiên khi TV tuổi teen được treo ngoài trời hoặc tại khu vực đông đúc liên tục chiếu nhiều trận đấu Muay Thái. Một chỗ ngồi tại sân vận động Lumpini 1.000 baht (640K).

Nhưng có một nơi dành cho teen thích này truyền thống võ thuật của người Thái cùng 0 đồng thời, nó là MBK Shopping Mall. Tại 06:00 mỗi tuần thứ tư, Fight chương trình Đêm diễn ra tại trung tâm thương mại bên ngoài sẽ thu hút hàng trăm võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới các người đến đây ăn xin. Bầu không khí sôi động tại đây mà bạn có thể gây ngạt vì tiếng ồn đó.

Puppet Show

Múa rối là một loại hình nghệ thuật truyền thống đang dần bị xói mòn tại Thái Lan. Teen yêu với muốn khám phá loại này có thể được tìm thấy Nhà Nghệ sĩ nhân nằm gần Wat Kuhasawan (cách tốt nhất để đạt được điều đó là bắt xe điện đến trạm BTS Wongwian Yai, sau đó sử dụng một xe taxi để đi đến).


Giá là taxi rất rẻ tại Thái Lan nhưng vì sợ rằng bạn sẽ phải trả giá là ho nhẹ. Nhà nghệ sĩ là một nơi khá tốt để khám phá nền văn hóa Thái, với gần đó có một 600 năm xây dựng bảo tháp cũ nằm phía sau vườn.

Xem múa truyền thống Thái

Teen sẽ thật sự ngạc nhiên khi thấy nhiều cô gái trang điểm trong trang phục truyền thống đang chờ bên trong một ngôi nhà tại góc ngã tư Ploenchit với Ratchadamri Road (gần trạm BTS Chitlom). Nó có một ngôi đền Erawan Shrine thờ cúng nhiều vị thần Hindu - Brahma rất linh thiêng, thu hút hàng ngàn du khách tham quan mỗi ngày.

Có giai thoại kể rằng, nếu bạn muốn với cầu nguyện rằng các gì thần này đúng là một năm sau đó bạn phải đến đây với thuê nhiều cô gái trẻ xinh đẹp nhảy múa để cảm tạ Ngài. Nó là thú vị, phải không?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.