Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Du lịch Cần Thơ khám phá chợ nổi Cái Răng

Thành phố Cần Thơ nằm tại trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, giữa một mạng lưới sông rộng lớn. Kiến trúc tự nhiên với đô thị độc đáo của mạng lưới kênh rạch. nhiều kênh rạch cũng là "đường phố", thu hút hàng trăm nghìn lượt mua ve may bay di Can Tho bởi nó mang vẻ đẹp cho một đô thị lớn được đặt tên là Tây Đô.


Vẻ đẹp bình dị của nhiều nước làng đẹp như tranh vẽ, đông đúc dân cư tập trung, khu vực giàu núp dưới bóng mát của dừa. Cần Thơ nổi tiếng cùng bến Ninh Kiều, vườn cò Bằng Lăng.

Cần Thơ, bạn có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, người ta thường nhớ hai Kiều Wharf nổi tiếng Ninh tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với chợ nổi Cái Răng, hai địa điểm đã đi vào văn chương, âm nhạc như một đặc trưng của nhiều con sông miền Tây.

Đến Cần Thơ, điều đầu tiên cần làm là khám phá các con thuyền trôi nổi trên kênh rạch với chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng, thị trấn thôn dã của Tây. Hoặc nhiều tính năng phong phú của làng nép mình dưới các cây dừa. Tiếp theo, du khách đặt ve may bay di Can Tho sẽ nghĩ chân tại Bến Ninh Kiều tại chợ nổi quận Ninh Kiều với Cái Răng. 

Hai cái tên đi nhiều vào văn chương, âm nhạc như một đặc trưng của nhiều con sông miền Tây. Mỗi nơi có một đặc tính khác nhau, Ninh Kiều Wharf yên tĩnh, thơ mộng bao nhiêu chợ nổi Cái Răng ồn ào, xóm tụ tập nhiều. Nhưng thú vị nhất là nhiều zigzag thuyền tại chợ nổi, nhìn bậu để bán trái cây trên thuyền, hoặc thưởng thức nhiều món ăn nóng trong nhiều lĩnh vực cán, vỗ tay theo nhịp điệu của nước vào thuyền với không khí vui vẻ đánh bại thị trường. 


Ngoài ra, bạn có thể tham quan khu du lịch Cần Thơ tour du lịch sinh thái thông qua ngày. cùng tour du lịch này, bạn sẽ khám phá ra vườn tươi tốt, tham gia nhiều phong cách điển hình của phương Tây như màu be mương, tất cả, nghe nhạc với phát hành của cô cùng hy vọng cổ hay ngủ ngày. Địa điểm diễn ra dưới hình thức du lịch này thường là du lịch vườn vườn du lịch Mỹ Khánh, du lịch Ba Láng, vườn lan Bình Thủy với nhiều gia đình khác đi du lịch tại Môn, Thốt Nốt ...

Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều khu di tích lịch sử, văn hóa có thể đến Chùa Ông Chùa Nha Nam, Bình Thủy Đình hay, tại đây vào kỳ nghỉ lễ với Upper House of Dien Dien rất bận rộn cùng bộ sưu tập trò chơi dân gian thu hút nhiều khách du lịch, lễ hội này cũng được thể hiện lòng biết ơn nông dân thần Thổ Nhĩ Kỳ trước với sau khi thu hoạch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.