Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Du lịch Huế thưởng thức đặc sản bánh khoái cá kình

Du khách mua ve may bay di Hue không biết nên ăn món gì khi đến Huế? Đừng lo lắng, đây không chỉ là thành phố lãng mạn của khách du lịch mê danh lam thắng cảnh mà còn là địa chỉ của các món ăn ngon và lạ, giá là cực kỳ rẻ, được đánh giá rất cao!

1. Bánh khoái cá kình


Để có thể thưởng thức món ăn đặc biệt này, du khách đặt ve may bay di Hue phải thức dậy sớm vào buổi sáng để mua cá kình của các ngư dân đã bắt được sự chú ý và bán chúng trên các kênh của mình. Đặt chế biến orca bánh yêu thích ở ngôi làng nhỏ bên cạnh các kênh, đó là quán O Thấu. 

O Thấu đơn giản là sẽ chuẩn bị cá và sau đó tiến hành xuống bánh. Kể từ khi cá rất tươi và thức ăn nóng ngay sau khi hoàn thành sẽ không bao giờ nếm thử, cá tươi vừa thơm bột phục vụ với nước ấm sẽ làm cho bạn không thể nào quên được hương vị của món ăn đặc biệt sáng nay. Cá kình thường có giá 88k / 1kg. 

O Thấu chỉ nhận được 1k / 1 bánh chế biến lương, và đổ bánh. Nó chỉ mất một khoảng 2,5k trao giải thưởng cho một chiếc bánh yêu thích cá kình ngon nóng. Điều gì có thể tốt hơn so với các nhóm cùng của chuồn chuồn ăn mặc bạn dậy sớm vào, cùng mặt trời mọc và thưởng thức món ăn đặc biệt này!

Nếu tâm dậy sớm, bạn vẫn có thể thưởng thức các gian hàng bánh kình tại gian hàng O Lành, nằm trong chợ Chuồn (chợ ngay trên đường từ thành phố Huế chuồn chuồn váy). Giá là 3k để 3,5k mỗi người tùy thuộc vào sự lựa chọn lớn hay nhỏ cá của bạn. Lưu ý rằng chỉ có buổi sáng cho đến 11:00 chỉ chỉ bán hàng cho bạn nhé!

2. Bánh ép


Nếu bạn có một người bạn ở Huế, nhất định bạn sẽ được mời thưởng thức món bánh ép mỗi dịp đến thăm thành phố lãng mạn này. Bánh snack ép là rất phổ biến với tuổi teen Huế dài. Bánh ép làm từ bột mì, bánh mì cùng với các bữa tiệc buffet (pate, trứng, thịt, thịt bò khô), bột mì và nhân viên sẽ được ép trong một chảo đặc biệt và nấu trên lửa.

Bánh ép ăn với rau răm, dưa leo, dưa chua và nước sốt. Bánh thơm và ép sẽ ngon hơn khi được ăn ngay lập tức sau khi các lò. Nhưng trong bánh cá nhân mà hương vị từng loại khác nhau. Ép bánh mà không cảm thấy nguyên nhân bệnh. Rất có thể bạn sẽ nghiện loại bánh này lần đầu tiên thưởng thức nó! Giá cho mỗi một 2k. Bạn có thể tìm thấy loại bánh này ăn ở khắp mọi nơi trong thành phố Huế, Nguyễn Du (cửa hàng gần nhà thờ), Bà Triệu, Nguyễn Huệ, Nguyễn Khuyến ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.