Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Du lịch new zealand khám phá cảnh đẹp Milford ngoạn mục

Tại đây, du khách mua ve may bay di new zealand sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng rất thân thiện của đất huyền diệu này.

newzealand1

Milford, nơi tuyệt vời để cho khách du lịch đặt ve may bay di new zealand đi bộ khám phá.

Fiorland là một trong bốn công viên quốc gia nằm phía tây nam của New Zealand, và là một phần quan trọng của di sản thiên nhiên thế giới Te Wahipounamu (tiếng nói của người Maori). 1908 tạp chí Spectator gọi là 33,5 dặm (khoảng 54km) qua Vườn Quốc gia Fiordland là nhà để đi bộ để khám phá tốt nhất trên thế giới.

Hơn 100 năm sau đó, trong khi tăng trưởng toàn cầu diễn ra trên một quy mô lớn bị ảnh hưởng đáng kể đến môi trường tự nhiên Fiorland vẫn cảnh nguyên sơ đáng ngạc nhiên. Đây là một sự kết hợp hiếm hoi giữa rừng mưa, ghềnh sông núi được hình thành bởi các sông băng hàng nghìn năm trước.

Milford Bay (nằm trong Công viên quốc gia Fiorland) không chỉ đối với những người đã có kinh nghiệm leo núi mà còn cho những người không quen với loại hình này phát hiện.

Số lượng tối đa cho một tour du lịch khám phá Milford trong mùa cao điểm (từ cuối tháng Mười đến cuối tháng Tư), 90 người / ngày, trong đó 50 sẽ theo hướng dẫn của các tăng vọt cuối cùng New Zealand (công ty lữ hành tổ chức tour du lịch giữ độc quyền để khám phá tại Milford). 40 người còn lại đang đăng ký là phát hiện độc lập.

Nhưng sẽ có để có được sự cho phép của khu bảo tồn thiên nhiên New Zealand, sau đó bạn có thể đạt Milford.

newzealand2

Mỗi chân sẽ bắt đầu từ điểm cuối cùng phía bắc của hồ Te Anau và kết thúc tại điểm sandfly nằm trên vịnh Milford. Con đường này đã được phát hiện bởi hai của Quintin Mackinnon của Scotland và Ernest Mitchell. Hiện nay các pass (1.154m cao) vượt rừng núi, nơi họ đã đi qua đã được đặt tên Mackinnon.

Ngoài ra, các Tongariro Crossing cũng được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất để khám phá thiên nhiên đi New Zealand trong một ngày. Nó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa địa hình núi lửa với một ao vẫn nằm trên vách đá núi, bạn xứng đáng có giá trị khi bạn đến nơi.

Những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất.

Bãi Biển Ninety Mile và Cape Reinga nằm ở phía bắc hòn đảo của đất nước New Zealand. Nó có một cồn cát trắng trải dài lớn trên bãi biển. Các Maori quan điểm cho rằng đây là điểm khởi hành của linh hồn của người đã khuất. Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao họ đã chọn một nơi yên bình với quan điểm như vậy như là điểm khởi đầu cho các linh hồn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.