Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Du lịch Phần Lan quốc gia có nền giáo dục tuyệt vời

Nơi học tập, ăn uống, du lịch và giải trí của sinh viên ở Phần Lan sẽ làm cho nhiều bạn mua ve may bay di Phan Lan du học đưa vào danh sách những quốc gia tuyệt vời nhất đó.


Học tập

Giáo dục Phần Lan miễn phí cho tất cả học sinh ở Phần Lan hoặc tiếng Anh. Nhưng để đi làm thêm, thì học sinh phải biết tiếng Phần Lan, bởi vì hầu hết các công ty được yêu cầu để tạo điều kiện giao tiếp như vậy.

Ở Phần Lan có 20 trường học và 29 trường dạy nghề. Theo đó, phần lớn các trường không có ký túc xá, vì vậy sinh viên có để cho thuê. Thông thường trong mỗi thành phố có nhiều tòa nhà dành riêng cho sinh viên, rất thuận tiện cho sinh viên của mình.

Bạn Thanh Thủy, sinh viên đặt ve may bay di Phan Lan du học cho biết: "Đây là những tòa nhà căn hộ cùng ở Việt Nam để các cơ sở của Thủy có 3 phòng riêng biệt, 1 toilet và 1 nhà bếp Mỗi sinh viên được thuê một người trong một căn phòng, có giá khoảng 250 euro /. tháng (khoảng 7,5 triệu USD). "

Nếu ở các nước khác, sinh viên phải "đấu tranh" để được vào ký túc xá ở Phần Lan không cần chất lượng nhà này không có nhiều khác biệt về giá có thể so sánh. Vì vậy, thường học sinh được lựa chọn để Phần Lan ở vị trí trước khi nhập viện.


Di chuyển, giao thông

Ở đây hầu hết các sinh viên đang đi xe đạp để phù hợp với một số địa hình dốc. Tất nhiên đối với những học sinh có điều kiện có thể lấy xe như bình thường. Một phần do sự thay được xe buýt (khoảng 50 euro / tháng (1.300.000) - đã giảm đi một nửa dành cho sinh viên).

Fortune (19) cho biết: "Mặc dù giá của xe buýt, mà là có được ngay lập tức một khi gây mê, chiếc xe là rất sạch sẽ, gọn gàng, các đường phố ở đây là rất rõ ràng và đẹp Loves đi xe bus của mình để đi bộ thành phố." .

Địa điểm vui chơi giải trí

Tất nhiên sau những căng thẳng lớp học, vui chơi giải trí cũng là một ưu tiên. Chủ yếu ở Phần Lan với các bar, mùa lạnh như thế này, bạn trượt tuyết, khu vực Iapland (gần Bắc Cực) đang cưỡi tuần lộc, câu cá dưới băng (như người Eskimo nghe bạn anyway).

Ngoài ra còn có một ngôi nhà theo kiểu truyền thống của Phần Lan, khoảng 150 euro / ngày (~ 4 triệu đồng) và nấu ăn, ăn chơi như lều của chúng tôi là ở Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.