Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Du lịch Siem Riep tham quan vườn sinh thái Phnom Prich

Trên bãi biển có nhiều quán bar, nhà hàng phục vụ thức ăn, đồ uống với dịch vụ của thể thao dưới nước. Ngoài ra còn có khu du lịch sinh thái Phnom Prich với khu bảo tồn rừng Mondulkiri cũng khá thú vị, thu hút nhiều khách mua ve may bay di siem riep du lịch.Ratanakiri là một tỉnh nằm tại phía Đông Bắc Campuchia. Tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội để khám phá các động vật hoang dã trong nhiều bản làng dân tộc cùng nền văn hóa độc đáo của Campuchia. Một trong các điểm thu hút chính: nhiều làng dân tộc thiểu số Khmer Loeu: bao gồm cả làng Tampuan, Krueng, Kavet, Kachok, Charay, Prouv, Phnoung, với Thái Lan; Svay Mountain với đầu gối của Đức Phật; Thị trường Banlung; nhiều thác nước tại Ratanakiri: Kan Chang Cha Ong Thác, Thác Ka Tieng; Công viên Quốc gia Virachey; Hồ núi lửa Yeak Laom ...

Ăn uống, mua sắm tại Campuchia

Các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại lớn của Campuchia tại Phnom Penh tập trung. Không giống như nhiều thiên đường mua sắm của Bangkok hoặc Singapore, Campuchia, bạn có thể mua quà lưu niệm hoặc nhiều mặt hàng thủ công độc đáo. nhiều quà lưu niệm đặc trưng của Campuchia là khó Khmar, nhiều loại vòng đeo tay làm bằng cành tre với cọ cứng. Ngoài ra, Campuchia cũng có khói-sấy khô cá đặc sản, được sử dụng như một món salad được gọi là T "rây Ch" Matt, mullet khô, cá da trơn, rắn nước với nhiều loại trứng cá muối.Đặc biệt là khách du lịch đặt ve may bay di siem riep rất thích mua đồ điện tử tại Campuchia vì chúng được bán rẻ hơn so cùng nhiều sản phẩm cùng loại tại Việt Nam từ 30% đến 50%.

Một số trang web mua sắm tại Campuchia: Trung tâm mua sắm Sorya, Bamboo Tree, Chợ đêm, Chợ Mới, Chợ Cũ, Battambang Sihanouk Ville ...

Về ẩm thực, ẩm thực với phổ biến tại Campuchia gồm: trộn Đủ đủ, đường thốt nốt, chè ngọt, điên cuồng, Di Version, lam Rice, Hoa u sầu nơi thực phẩm từ côn trùng, Mắm bò hóc, mì Phnom Penh, Siem Riep tại BBQ. Đồ uống phổ biến tại Campuchia nước thốt nốt, cà phê với rượu cọ.

Đến Siem Riep, đừng quên ghé thăm Tonle Sap- hồ nước ngọt lớn nhất tại Đông Nam Á. Hồ là nhà để duy trì nguồn tài nguyên nước có tầm quan trọng lớn đối cùng người dân Campuchia.

Du lịch Siem Riep, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện như xe đạp, xe đạp điện, xe tuk tuk tuk tuk ... Thuê tour du lịch thành phố, bạn sẽ có một "hướng dẫn tour du lịch" chuyên nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.