Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Du lịch Thái Lan và 5 lời khuyên an toàn

Mặc dù Thái Lan là một điểm đến rất quen thuộc, du khách mua ve may bay di Thai Lan vẫn phải chú ý những điểm sau đây để có một chuyến đi trong một đất nước đầy những ngôi chùa vàng.

1. Không đi quá nhiều người trên một tuktuk


Khách du lịch đặt ve may bay di Thai Lan được ít nhất một lần đi xe tuktuk phương tiện được đặc trưng ở đây. Mặc dù di chuyển ba bánh, nhưng bởi tuktuk không cảm thấy an toàn. Phương tiện đi lại thường xuyên đi với tốc độ cao, mở cabin, không có bảo vệ cho người cư ngụ. Cua tại, nếu bạn là rất dễ dàng để rơi rời khỏi xe. Tốt nhất hãy chỉ lên đến số tiền tuktuk 2-3 người trên một chiếc xe hơi. Bằng cách này, không có ai sẽ rơi khi đến thăm các đường phố.

2. Không được đi trên cỏ rậm hoặc chạm vào những chỗ đáng ngờ

Thái Lan là đất nước sở hữu một số lượng lớn các loài rắn độc nhất trên thế giới. Khi bạn đến với đất nước này, bạn không bao giờ đi trên bãi cỏ xanh mướt và những nơi nghi ngờ cảm động như lỗ trên mặt đất, bát niêm phong, ống nước ... Đó thường là nơi những con rắn có thể ẩn thống kê nap.Theo, mỗi năm, hàng ngàn người bị thương vì rắn cắn ở Thái Lan. Hãy cẩn thận nơi mà bạn bước qua và chú ý đến nơi mà bạn đặt bàn tay của bạn để tránh tai nạn tấn công con rắn bất hạnh.

3. Không bơi trên sông


Những người dân bản địa có thể bơi trong sông và đặc biệt nếu quý khách đến thăm vùng ngoại ô, bạn có thể làm điều đó. Nhưng không nên bắt chước mà làm điều này bởi vì có một số loài rắn và cá dữ, có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Ở một số nơi, các nước không hợp vệ sinh có thể dễ dàng để làm cho bệnh da của bạn.

4. Không nên đi xa sâu phía nam Thái Lan

Trong những năm gần đây, các vụ đánh bom Thái Lan nam và bắn giết bởi những kẻ cực đoan gây ra nhiều trường hợp tử vong. Những nơi như Hatyai, Yala, Songkhla được cảnh báo không an toàn cho khách du lịch và bạn cần phải chú ý đi.

5. Hãy cẩn thận với những con voi

Hầu hết du khách đến Thái Lan sẽ muốn thử một con voi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần phải làm theo chính xác hướng dẫn của quản tượng. Cẩn thận hơn, bạn nên lưu ý rằng mặc dù được đào tạo, nhưng họ vẫn là những động vật hoang dã. Do đó, cuộc trò chuyện của chúng tôi đột nhiên bị mất kiểm soát và chạy về phía một người nào đó là có thể xảy ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.