Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Du lịch Úc tham quan vùng New South Wales xinh đẹp

Australia - Úc là một trong những nước có tỷ lệ đô thị hóa trên thế giới. Nhưng không vì thế mà ở đây thiếu hấp dẫn tự nhiên. Du lịch Úc không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại với công trình hoành tráng như Sydney, Melbourne, Perth và, mà còn thu hút những du khách mua ve may bay di uc yêu thích những kỳ quan thiên nhiên, sa mạc trải dài, những bãi biển Hồ sơ và những hòn đảo xinh đẹp.Di chuyển: Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Úc

Với một vị trí đặc biệt so với các châu lục khác, Australia hầu như chỉ có thể truy cập bằng đường hàng không. Ở Việt Nam có các chuyến bay trực tiếp phục vụ cho khách muốn đặt ve may bay di uc tham quan du lịch, được điều hành bởi Việt Nam Airlines: trực tuyến Sài Gòn (TP.HCM) - Melbourne, Sài Gòn (TP.HCM) - Sydney, Hà Nội - Hà Nội và Melbourne - Sydney. Giá của một dòng vé khứ hồi dao động từ 23.000.000d cũ.

Một số tùy chọn khác là thông qua các hãng hàng không có đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến Úc. Philippine Airlines các chuyến bay từ Sài Gòn đến Manila và sau đó đến Úc. Singapore Airlines các chuyến bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đến Singapore và sau đó chuyển đến Australia. Cathay Pacific tại Hồng Kông, tiếp sức. Trong khi đó Qantas Airways có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đến Úc.

Di chuyển nội địa Úc:

Úc có cơ sở hạ tầng đường bộ và đường hàng không rất tốt, do đó bạn có thể yên tâm đi xe hoặc máy bay. Các hãng hàng không bay chuyến bay nội địa phổ biến như Qantas, Virgin Australia, Jetstar và Tiger Airways Australia. Phát triển đường sắt Note của Úc không phải là, bạn nên tránh xe lửa / tàu.

Tham quan: Đài tưởng niệm, bãi biển, điểm tham quan du lịch của ÚcÚc được chia thành bảy lĩnh vực chính:

NEW SOUTH WALES - Đông Úc

Sydney: còn được gọi là thành phố cảng Harbour City, một niềm tự hào của du lịch Australia. Các điểm tham quan nổi tiếng ở đây: Cầu Cảng Sydney Harbour Bridge, Opera House Sydney Opera House, Darling Harbour, Sydney Olympic Park, The Rocks Quarter và Parramatta.

Blue Mountains: ở phía tây của Sydney, là một dãy núi với một cảnh quan tuyệt đẹp của du lịch Úc. Các điểm cần lưu ý trong Blue Mountains: Echo Point ở thành phố Katoomba, Leap Govett trong thành phố Blackheath, Cliff Drive ở Katoomba và Leura, thác nước Gordon Falls gần Leura, Walls Kanangra trong công viên quốc gia Vườn quốc gia Kanangra Boyd, The Scenic Railway tàu ở Scenic World - đường sắt nhanh nhất thế giới, và hang động Jenolan hang động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.