Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Du ngoạn Hà Nội mùa thu chiêm ngưỡng thu Hà Nội rực rỡ

Mặc dù không có sức hấp dẫn rõ ràng nhưng du khách mua ve may bay di Ha Noi trong những ngày này vẫn đẹp mê hồn trải thảm lá vàng trên các đường phố của thơ như Phan Đình Phùng Trần Phú, Đinh Tiên Hoàng, ...Hình ảnh lá rải rác trên đường phố, nơi bước chân cậu học sinh nghịch ngợm gợi lên những ký ức về một tuổi thơ vô tội, hoặc người phụ nữ trẻ dịu dàng với áo dài bay trong gió đột nhiên nhìn thấy một Hà Nội nồng nàn, ngọt ngào như thế nào. Nhưng cũng có khi là một gánh nặng kép trên một số đường phố gầy vội vã làm cho trái tim của tôi đột nhiên đau nhói.

Tất cả những khoảnh khắc, những hình ảnh được cho chúng ta một cảm giác rất riêng, một bộ sưu tập độc đáo của Hà Nội. Là rất tinh khiết, ngọt ngào là chua nhưng cũng như không chính thức trò chuyện chan chín trái cây đặc trưng cá sấu. Và sau đó mỗi người trong chúng ta sẽ có được cảm giác của Hà Nội cho bộ sưu tập của riêng bạn.

Hãy đến, lắng nghe, và cảm thấy bản thân mình để nhìn thấy một bộ sưu tập của Hà Nội chỉ cách quyến rũ! Có hay là đang yêu, đã yêu với Hà Nội từ bao giờ. Ai đó đã nói rằng người đàn ông được hỏi để mang lại một trái tim đồng cảm. Ta-chúng tôi yêu Hà Nội cùng. Liệu các giai điệu của cảm xúc đó sẽ được nhân đôi?Khi mua sắm tại chợ, khách du lịch đặt ve may bay di Ha Noi nên trả giá. Cũng không phải trả quá cứng, hoặc chỉ trả một giá đi, thời gian tốt nhất để trả giá, sau đó thêm một chút, mặc dù không mua hàng nên mỉm cười với cảm ơn người bán. Hãy nói cùng họ bạn muốn xem chi tiết nhiều mặt hàng khác trước khi quyết định có nên mua hay không.

Nếu bạn nói giọng miền Nam dễ bị tổn thương đến một mức giá "miền Nam". Cũng giống như "cho tôi một bát phở", giá sẽ cao hơn "cho tôi một bát phở". Hoặc các người sẽ gắt gỏng xe máy cũ ... đây là các kinh nghiệm thực tế mà bạn bè của tôi tại miền Nam cho biết. Tuy nhiên, nếu bạn biết trước với coi nó là một cách tự nhiên, nó sẽ được thoải mái hơn. Chỉ cần cười cùng họ, không bị đắng nếu bạn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.