Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Du ngoạn Đà Nẵng khám phá Làng Vân đẹp hoang sơ

Mỗi đề cập đến Đà Nẵng, du khách mua ve may bay di Da Nang thường nghĩ đến một thành phố du lịch sôi động với nhiều điểm đến phổ biến như Bana, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, Bãi Biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn ... 

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất

Nhưng thành phố trẻ năng động này cũng có nơi hấp dẫn chưa được biết. Một trong số đó là Làng Vân, một ngôi làng nhỏ ở chân đèo Hải Vân, nằm ở khu vực South Bay.Thu hút rất đông khách quốc tế đặt ve may bay di Da Nang tham quan du lịch.

Làng Vân là một ngôi làng nhỏ nằm tách biệt với cuộc sống hàng ngày, được sử dụng để được nơi sinh sống của 80 người cùi Một ngôi làng với nhiều thăng trầm, bao nhiêu biến động, nhưng bây giờ có một mặt nhẹ nhàng những làn sóng biển, cuộc sống yên tĩnh và thanh bình. Làng phong cách mà ngày nay được biết đến như là một hấp dẫn và giải quyết trong tương lai đây sẽ là một xây dựng quy mô lớn với khu du lịch đẳng cấp 5 sao

Bởi vì làng được tách ra từ thành phố Đà Nẵng, nên muốn chỉ có thể đi bằng thuyền từ bến tàu để đi theo con đường hoặc từ giữa đèo Hải Vân, đi qua một khoảng cách khoảng 3 km ray. Vào những ngày mà tàu thuyền nước lớn không thể di chuyển đường là con đường duy nhất để làng, thực sự khó khăn. Nhưng nó cũng giúp các làng mới ngày hôm nay Vân vẫn giữ được vẻ thanh bình và hoang sơ.

Vào cuối tuần có rất nhiều đoàn khách đã chọn làng Vân để tổ chức cắm trại và giải trí. Không gian Văn làng hòa bình thực sự là khó khăn mà không có bụi, khí thải, không khí trong lành và mát mẻ, nhẹ nhàng phong cảnh của biển và núi. 

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Nếu một là đi bộ trên bãi biển làng Vân sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm, để lại tất cả những rắc rối của bạn và các thành phố nhộn nhịp đông đúc ra khỏi đó. Thật vậy làng Vân đúng là một nơi tuyệt vời cho những ai muốn tìm một nơi yên bình, thoải mái.

Nhưng ngôi làng nhỏ này chỉ là một câu chuyện cảnh và thư giãn, nhưng đã không được nghe nói về con người và cuộc sống có thực sự là vẫn không chuyến đi hoàn hảo. Đó là câu chuyện về sự nghiệp giảng dạy của cô em lỡ làng Vân dạy và chăm sóc người già cô. 

Hoặc là những câu chuyện của người dân trong làng nước mắt vỡ khi MPC. Đà Nẵng Làng Vân quyết định tái hoà nhập cộng đồng, phải biết làm thế nào để có được mọi người chấp nhận cuộc sống với bệnh nhân phong không phải là đơn giản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.