Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Ghé thăm Melbourne tham quan Trung tâm nghệ thuật đương đại Úc

Mua ve may bay di melbourne tham quan trung tâm đầu tiên trên thế giới có thể giới thiệu hình thức chuyên ngành của phim hoạt hình, điện ảnh từ đầu đến loại phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới. Trung tâm có hai nhà hát đa năng, thư viện có màn hình lớn nhất thế giới phục vụ việc trao đổi các cuộc triển lãm, cài đặt hay rạp chiếu phim nghệ thuật, các công trình công cộng, công viên và giáo dục sản xuất.

ve maybay di melbourne

Khách quốc tế đặt ve may bay di melbourne nên ghé thăm Trung tâm nghệ thuật đương đại Úc

Đang có thể giới thiệu các loại nhiếp ảnh, video, hình ảnh điện tử, hội họa, điêu khắc, cũng như phát triển mới trong âm thanh, chuyển động và văn hóa công cộng.

Tham quan chợ Queen Victoria

Tọa lạc tại góc đường Victoria Street và đường giữa Elizabeth. Thị trường đã có hơn 1.000 gian hàng, bán đủ thứ từ trái cây và rau quả, sản phẩm tươi sống và các sản phẩm đặc sản với quần áo, thực vật, vật nuôi, trải rộng trên một diện tích rộng tới 70.000m2.

Khám phá Royal Botanic cụm vườn thực vật Vườn

Rộng 35 ha, gần trung tâm thành phố trên bờ phía nam của sông Yarra. Đây được xem là khu vườn thực vật đẹp nhất tại Úc, và nằm trong top của các vườn thực vật đẹp nhất trên thế giới. Nó cũng cung cấp hướng dẫn miễn phí hoặc đi bộ băng qua hướng dẫn âm thanh. Công viên mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 6 giờ 30 chiều từ tháng Tư đến tháng Mười, mở cửa đến 7:00 đến 30 giờ tối từ tháng mười một-tháng ba hàng năm.

ve may bay di melbourne gia re

Khám phá Thư viện Tiểu bang Victoria

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự lãng mạn của Ned Kelly để ghi chép về phép thuật, khám phá. Bạn có thể làm theo tour du lịch miễn phí trong khoảng 1 giờ ở La Trobe Reading Room Reading Room, Gallery Cowen và vòm gallery mới trong thư viện.

Con sông này là như linh hồn đến thành phố Melbourne. Dọc theo bờ sông có rất nhiều điểm để nướng hoặc đi dã ngoại, câu cá, chèo thuyền. Thêm vào đó là con đường để đi xe đạp, đi bộ hoặc chạy bộ. Dòng sông cũng là bối cảnh cho các bộ sưu tập nghệ thuật ngoài trời, nơi bạn có thể đi qua các tác phẩm điêu khắc, hội họa, kiến ​​trúc và không gian âm thanh sống động.

Trong Flinders, bạn có thể lướt web với bơi trên bãi biển hoặc thử trình độ của họ trên sân golf cùng quang cảnh biển cả. Hunt đồ cổ hoặc làm theo một trong các con đường mòn đi bộ đường dài qua bán đảo Mornington Công viên Quốc gia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.