Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Hải Phòng điểm đến lý tưởng cho các phiêu lưu mạo hiểm

Là nơi hội tụ của biển và rừng xanh tươi tốt, Cát Bà (Hải Phòng) là điểm đến lý tưởng cho các phiêu lưu mạo hiểm của nhiều du khách mua ve may bay di hai phong du lịch.

ve may bay di hai phong

Các bãi biển sạch sẽ và Cát Bà. Nhưng nếu khách du lịch đặt ve may bay di hai phong thích, ngồi phi thuyền Lan Ha Bay. Giữa các hòn đảo nổi trên mặt nước xanh thanh bình, những bãi biển cát trắng trải dài bãi biển yên bình đáng yêu là lý tưởng. Thuê xe máy đến Vườn quốc gia Cát Bà cũng là một kinh nghiệm tuyệt vời. Đường phố Windy với một biển màu xanh bất tận, một bên núi sâu, rừng ngập mặn, nước là rõ ràng với một bầy váy le le, vịt trời bình yên cạnh ... cuộc hành trình đầy mạo hiểm nhưng nó đã dành tình hình.

Vườn Quốc gia Cát Bà với thảm thực vật hoang dã với dày đặc, nhiều loài động vật quý hiếm, hang động bí ẩn ... nơi mà du khách có thể khám phá những ao ếch, hồ phù hợp với rừng, trên núi cao, nan ngồi thuyền hoặc đi bộ 8km để đi đến Hải quan Việt Nam, một ngôi làng hoang sơ, tự đủ thời gian để ... rừng rậm nguyên thủy.

Nhưng cuộc hành trình để đến được với các đảo Jade cũng sợ rằng nhiều khách du lịch. Với giá vé 150000-180000 đồng / 1, tàu cao tốc khởi hành từ Bến Bình, Hải Phong cũng mất hơn một giờ để đảo mới. Mỗi chuyến đi, con tàu chở chỉ khoảng 100 người. Nếu bạn bỏ lỡ chuyến đi, du khách có thể phải chờ 2 giờ cho đi xe tiếp theo. 

Nếu một chiếc xe máy, ô tô đảo, khách phà để đi hai lần: từ Hải Phòng đi Cát Hải, Hải và Cát đến đảo Cát Bà. Chưa kể đến xe hơi, chỉ một chiếc xe máy, có tổng cộng 4 lần so với giá vé để đi vào là 80.000, trong khi ít nhất hai giờ. Đáng nói là, nếu bạn đang đi du lịch hoặc trên, và bến phà xe phải đầu 16 giờ trước khi đi phà tới tại 17 giờ kể từ đó, chiếc phà không chạy nữa!

ve may bay di hai phong gia re

Đổi lại, vẻ đẹp nên thơ của đảo Cát Bà có thể làm cho mọi người cảm thấy mệt mỏi một cách nhanh chóng tiêu tan. Cát Bà có một con đường rợp bóng cây nhỏ, khoảng cách là các tàu thuyền đánh cá và các đảo nhỏ của màu xanh trong ánh nắng mặt trời đỏ. 

An ninh trên đảo đã được bảo đảm, không trộm cắp, không có người bán hàng rong gây rối, không có nạn nhân chặt chém vì giá dịch vụ khá cao ... Nhưng Cát Bà là quá ít dịch vụ. Vào buổi tối, du khách có thể đi karaoke, hoặc thuê xe đạp, xích lô dạo quanh đảo. Những trái cây ở đây không còn nữa, tủ lạnh Citimart, siêu thị chỉ có trên đảo chỉ để bán sữa chua một thành phố thủ đô cho trẻ em.

Tuy nhiên, bỏ qua những hạn chế về du lịch và dịch vụ, các vẻ đẹp thanh bình, không khí trong lành và các tính năng độc đáo hài hòa giữa biển, rừng, sông, núi, thung lũng, hang động ... rằng cát Bà trở thành một điểm đến rất hấp dẫn đối với những phiêu lưu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.