Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Huế thành phố xinh đẹp và lý tưởng cho chuyến du lịch

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, cảnh quan đa dạng và có một truyền thống lâu dài của lịch sử-văn hóa. Huế thực sự là một thành phố xinh đẹp và lý tưởng cho du khách mua ve may bay di hue tham quan du lịch.

ve may bay di hue

Lịch sử Huế

Huế có một vị trí quan trọng trong sự phát triển của lịch sử dân tộc ở Việt Nam. Tỉnh Thừa Thiên Huế đã được các vị trí của các cộng đồng cư sắc thái văn hóa khác nhau. Huế được chọn là thủ đô của các triều đại nhà Nguyễn. Ngày nay, thành phố Huế được biết đến như các lễ hội của Việt Nam.

Thời gian tốt nhất để đặt ve may bay di Hue du lịch:

Mùa khô Huế từ tháng Ba đến tháng Tám, nó là oi bức nóng; trong tháng tám-tháng một là mùa mưa, từ tháng mười trở đi mùa lũ. Bạn có thể mua một vé Festival Huế Huế sẽ diễn ra vào dịp (một nghệ thuật và lễ hội văn hóa, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế đầu tiên tại Việt Nam).

Địa điểm tham quan hấp dẫn Huế

Huế là một thành phố có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của dải miền Trung. Chúng bao gồm một số địa danh nổi tiếng như Huế: Chùa Thiên Mụ, lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng Lăng Khải Định, Huế Citadel Heng, hen suyễn, ...

ve may bay di hue gia re

Ẩm thực Huế

Đậu hũ là một món ăn làm từ đậu nành, giàu protein và chất béo. Món đậu phụ có thể xem là khá quen thuộc với người dân của tất cả các vùng, nhưng đậu phụ Thien Mu có những đặc trưng riêng của nó. Thiên Mụ đậu phụ được lưu trữ trong một lu đất, vải lu bọc xốp nệm chặt quanh dày để giữ nhiệt, khác với phương pháp nhiệt với hộp xốp bạn thường thấy. Đường nước để Thiên Mụ đậu phụ làm từ đường màu vàng và gừng. Thiên Mụ đậu phụ là rất thơm, ngọt hấp thụ mà không gây bệnh.

Bạn có thể truy cập Phương vai đậu phụ cô, Nguyễn Phúc Nguyên kiệt 140 (hẻm lân cận để mua quà lưu niệm chùa Thiên Mụ) trong thời gian 07:00-3:00 để thưởng thức đậu phụ đặc biệt này. Chỉ có một cốc chỉ 5k bạn nhé!

Thực phẩm Huế là ngon, rẻ và phổ biến trên tất cả các nơi như bún bò Huế, bánh bèo, chả lụi, bánh yêu thích, bánh bột, tôm chua, ẩm thực chay của Huế

Shopping Huế

Mua sắm du lịch Huế, du khách có thể đi đến chợ Đông Ba, Chợ Cũ An ... hoặc mua sắm quà lưu niệm tại làng như làng hoa giấy Thanh Tiên Huế Huế, điêu khắc Xuyên và Huế Thuận Hòa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.