Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Đi Đài Loan tham quan Bảo tàng Cung điện Quốc gia

Lãnh thổ Đài Loan, một trong bốn "con rồng" tại châu Á trẻ em cũng là một điểm tham quan, học tập với làm việc hấp dẫn. Từ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đặt ve may bay di Dai Loan bởi nhiều hãng hàng không trong nước với quốc tế.


Đến Đài Loan không thể bỏ lỡ thành phố Đài Bắc, nhiều trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Đài Loan. Vẫn còn có nhiều di tích lịch sử với kiến ​​trúc cổ đại, bao gồm nhiều chùa Long Sơn, cung cấp an ninh với Đền Khổng Tử. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng sự xuất hiện kiến ​​trúc cổ xưa của các ngôi nhà trên đường phố Đài Bắc. 

Du khách book ve may bay di Dai Loan đừng bỏ qua Bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi trưng bày nhiều hiện vật của 700.000 văn hóa Trung Quốc. Tất nhiên, không thể bỏ qua tháp Taipei 101, tòa nhà cao nhất tại Đài Bắc.

Ngoài ra, một số điểm tham quan tự nhiên trên khắp Đài Loan như Công viên quốc gia Taroko Gorge, Mount Shamao, suối nước nóng tại Beitou, hoặc tham quan phong cảnh thiên nhiên tại thị trấn Jinguashi.

Ẩm thực Đài Loan thừa hưởng các tinh hoa của ẩm thực Trung Quốc, có rất nhiều món ăn đặc trưng ẩm thực của tỉnh Phúc Kiến, Quảng Đông như món Phật nhảy tường, trứng chiên hàu, thịt gà hoặc cá cháo ba chén xi măng. 

Là nơi để thưởng thức ẩm thực địa phương là Trung Quốc Đêm Market Street West, Temple City chợ đêm, chợ đêm hoặc Nhà nước Bắc Keelung chợ đêm. Đài Loan cũng được biết đến như là "Vương quốc trà", nổi tiếng cùng nhiều loại trà ngon của nó.


Mua sắm, ăn uống tại Đài Loan

Về mua sắm tại Đài Loan, bạn có thể đi đến một số địa chỉ nổi tiếng sau đây: Phoenix Pineapple cửa hàng bánh Li, Si Lin Chợ Đêm, Phoenix Armor cuộc sống về đêm, hệ thống Carrefor, Raohe khu chợ đêm. Trong Taichung: Thư Ký của chợ đêm, Feng Chia Chợ Đêm, thị trường điện tử Đài Trung. Trong Tainan có cửa hàng Chien Chiang Yue, cửa hàng thực phẩm với Amenity hữu. Chợ đêm Liuho, trung tâm mua sắm tại Hanshin Kaohsiung ...

Một khi đã đến Đài Loan, bạn đi đến chợ đêm với ăn uống thỏa thích tại nhiều quầy hàng bên đường. Bao gồm cả đậu hũ thối nổi tiếng, nhiều món xiên nướng, trái cây, trà sữa chân trâu, BP cao ... nhiều món ăn nổi tiếng của Đài Loan, bạn không thể bỏ lỡ bao gồm: tiêu thụ bánh mì, hàu chiên trứng, bánh mì quan tài, Gua Bảo, mực ống, bánh gạo Mochi , ống dính, Tian Bu La ...

Thời gian thích hợp nhất để đi đến Đài Loan từ tháng Mười đến tháng ba năm sau, vì vậy nếu bạn có ý định mua vé máy bay để lấy Đài Loan để có được mức giá rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.