Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Đi Phú Quốc ngắm bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới

Du lịch Phú Quốc - Với những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, nước biển xanh màu ngọc lục bảo, cát vàng, và những con chó phú quốc độc đáo ... Nhanh tay mua vé máy bay đi Phú Quốc là địa điểm độc đáo hứa hẹn là điểm du lịch trong nước "hot" trong mùa hè này.


Được mệnh danh là Đảo Ngọc - Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan với diện tích 593 km2, xấp xỉ của Singapore. Khí hậu nhiệt đới gió mùa ở đây đã mang lại cho Phú Quốc tài nguyên rừng nhiệt đới phong phú, với nhiều giống, loài đặc hữu để phát triển kết hợp sinh thái du lịch biển.

Đến Phú Quốc, du khách đặt ve may bay di Phu Quoc sẽ khám phá những biển tuyệt đẹp với bãi biển cát vàng tại Long rực rỡ, lấp lánh bãi biển cát trắng tại Sao, và được hòa mình vào không khí trong lành từ những làn gió mát thổi vào từ biển. Biên Phú Quốc, với làn nước trong xanh của ngọc lục bảo mang lại những giây phút thư giãn mát, yên tĩnh.

Bãi biển Phú Quốc

Khi khách có cảm giác phiêu lưu mạo hiểm sẽ có cơ hội để lặn xuống biển, ngắm nhìn những rạn san hô đầy màu sắc. Khi màn đêm buông xuống, toàn bộ hòn đảo trong bóng tối, trong khi biển là những đốm sáng lung linh lấp lánh do ánh sáng màu vàng từ các tàu thuyền đánh bắt cá biển, ngoài khơi hắt hơi mực đêm tại.

Lặn biển ở Phú Quốc.


Mùa xuân, đi bộ đường dài trong Tranh xuân, tham quan bãi biển Recycle, Ridgeback trại chó ... là những điểm đến tiếp theo của hành trình khám phá Phú Quốc.

Nằm sâu trong rừng, suối Tranh là một bộ sưu tập của nhiều dòng suối nhỏ, chảy từ khe núi, len lỏi qua các công viên với màu xanh mượt, sau đó nhập vào dòng chính. Với vùng biển và mát, dòng này dài 16km du khách luôn được chọn làm nơi câu cá, thư giãn, nghỉ ngơi của các ngân hàng dưới bóng mát của những cây to lớn.

Suối Tranh Phú Quốc.

Đến Phú Quốc, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu, khám phá những làng nghề truyền thống của các dân tộc bản địa như nước mắm, hạt tiêu trồng, nuôi cấy ngọc trai. Du khách sẽ chứng kiến ​​quá trình sản xuất nước mắm Phú Quốc - đặc sản nổi tiếng, nước ngoài và người bản địa về cách cay cay thơm đặc biệt, tách biệt với nơi này ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.