Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Khám phá Hà Nội trong một ngày trải nghiệm

Nếu du khách mua ve may bay di Ha Noi tham quan trong hai ngày, bạn có thể đi bộ xung quanh bên ngoài chụp ảnh với vòng phía sau chùa Một Cột. Lưu ý rằng bạn sẽ được gửi dưới dạng xe đăng ký để tham quan lăng tại cửa sau. Từ chùa Một Cột đi đến Văn Miếu, một khoảng cách khoảng 1 km (có thể hỏi đường người dân hoặc dùng bản đồ). Tiếp tục tham quan chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ lâu đời nhất tại Hà Nội. Khoảng cách tới chùa khoảng 2,5 km. Du khách đặt ve may bay di Ha Noi cũng có thể chọn để đi đến đền thờ đầu tiên với sau đó đến nhiều ngôi mộ. - 10h30: Rời Văn Miếu thăm chùa Trấn Quốc với Hồ Tây (khoảng 4 km). nhiều tuyến đường trong Văn học là một cách để bạn nên lưu ý khi đi du lịch bằng xe hơi.

- 12h00: Sau khi thăm chùa Trấn Quốc với Hồ Tây, bạn có thể tìm thấy một cửa hàng bún bò hoặc phở cuốn tại Trúc Bạch hồ tiếp giáp cùng Hồ Tây, hoặc ăn một cây kem tại cửa hàng kem đối diện chùa Trấn Quốc. 

- 13h30: Vào buổi chiều, bạn có thể tham quan Bảo tàng dân tộc học tại đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, từ trung tâm khoảng 8 km). tại đây bạn có thể tìm hiểu về nhiều nền văn hóa của nhiều dân tộc Việt Nam. 

- 15h00: Trở về trung tâm Hà Nội, đi thẳng đến hồ Hoàn Kiếm. Gửi xe với đến thăm đền Ngọc Sơn. Sau đó, nếu bạn thích đi bộ, bạn có thể đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm với khu phố cổ, nhiều quán cà phê vỉa hè truy cập bất kỳ để thưởng thức nhiều món ăn độc đáo. 

- 17:30: Sau khi quý khách đến thăm tất cả nhiều địa điểm lớn tại khách sạn trước khi bạn tắm, ăn tối.


- 20h00: Vào ban đêm, bạn có nhiều lựa chọn. Đi ra ngoài vào ban đêm nếu thị trường cuối tuần (từ thứ 6 đến chủ nhật). Chợ đêm khá đông với bán đồ lưu niệm, nhiều mục linh tinh, phần lớn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, cũng có một số đồ nội thất cũ, đồ nội thất thủ công cũng là khá tốt. Hoặc bạn có thể đi xe đạp hay xe máy đến cầu Long Biên, gió màu đen, uống trà chanh trên cầu, nhìn đêm tại Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể uống trà chanh nhà thờ đường Lý Quốc Sư giao (phần đối diện cùng Nhà thờ).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.