Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Khám phá Hà Nội với chuyến "du lịch" xuyên đêm

Gần đây, nhiều nhóm thanh niên tổ chức tại Hà Nội chuyến "du lịch" qua đêm, để cảm nhận hết vẻ đẹp của từng thời điểm của thủ đô.Nếu muốn trải nghiệm chuyến du lịch đó bạn có thể mua ve may bay di Ha Noi ngay bay giờ.


Trở lại sau hơn bốn tháng nữa, tôi đã chơi một thành phố du lịch của Hà Nội để xem quen thuộc tại một góc độ khác nhau. Tôi sống tại Hà Nội gần bốn năm, thời gian không quá dài, nhưng đủ để hiểu với tình yêu dành cho nơi này. 

Đối cùng tôi, Hà Nội là ngôi nhà thứ hai. Mặc dù tôi sẽ không quên bạn bè, các kỷ niệm gắn liền cùng nơi này ... không thể quên các buổi tối ngồi ngắm hoàng hôn trên cầu Long Biên, quên đi mùi hương sữa, thành phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, với tách trà nóng ngày mùa đông.

Mặc dù Hà Nội ồn ào, nhộn nhịp với bận rộn mà. Nhưng Hà Nội đẹp, bình dị, yêu thương có lẽ ít người nhận ra. Có lẽ bởi vì du khách đặt ve may bay di Ha Noi không bao giờ một lần đặt chân vào với họ (những người sống tại đây), nhưng không bao giờ xa Hà Nội. Không xa nhiều giờ cao điểm không khí ngột ngạt, không xa nhiều mùi hương mũi với đau sữa, không xa phía bắc lạnh ... 


Các điều hết sức quen thuộc cùng khó nhớ, khó để tìm thấy khá khó khăn để tình yêu. Chúng ta có thể nói rằng thật khó để tìm một nơi tại đất nước này như Hà Nội. Đó là khó khăn để làm cùng thành phố Đà Lạt thơ mộng nghĩa, nhộn nhịp Sài Gòn với nét cổ kính của Huế, Hội An ... Nếu bạn đã từng một lần đến Hà Nội, chi tiêu một vài ngày ngắn ngủi đến thăm thành phố này! với trước đó, chúng ta hãy đi bụi Hà Nội trong một ngày cùng tôi qua bài viết này. 

Hà Nội đi du lịch trong một ngày, tôi sẽ chuyển tiếp một lịch trình để bạn tham khảo, nhưng chưa đủ, mà còn giúp bạn cảm thấy một phần của cuộc sống, con người, với nhiều điểm tham quan của Hà Nội - 6: Bạn có thể đi bộ xung quanh khách sạn để tìm một Pho, bún chả vào bữa sáng. Sau đó, cho một quán cà phê hoặc quán bar để uống một ly trà đá "trà Bắc" sẽ tốt cho tiêu hóa. - 08:00: Khởi hành từ khách sạn đến thăm Lăng (lăng đóng cửa vào thứ 2 với thứ 6). 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.