Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Khám phá Hải Phòng tham quan địa danh núi Voi

Là một trung tâm du lịch lớn, Hải Phòng được bao quanh bởi những  bãi biển, khu du lịch và vui chơi giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhiều dịch vụ - du lịch trong địa bàn Hải Phòng đã được xây dựng, nâng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.Thu hút khách quốc tế mua ve may bay di Hai Phong tham quan du lịch.

Bãi biển Sơn


Các trung tâm của thành phố Hải Phòng, khoảng 22 km về phía đông nam, giữa hai cửa sông và sông Văn Úc Lạch Tray, bán đảo Sơn vươn ra biển 5 km về phía đông. Đồ chơi bãi biển Sơn chia thành 3 phần mỗi bãi biển bao gồm đồi núi, rừng cây yên tĩnh. Zone 1 chạy đến bãi biển và dịch vụ ven biển. Vùng 2: Biệt thự từng là nơi an nghỉ của Hoàng đế Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn. 

Vùng 3 tòa nhà nhỏ như đền thờ xuất hiện rất lâu trước đây gọi là Pagodon. Đặc biệt là sự kết thúc của bán đảo là ngọn đồi cao mà trên đó xây dựng văn hóa được xây dựng trong Gothic rất tốt đẹp. Khu vực này cũng có những đống đổ nát. Dịch vụ hoạt động để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như bến tàu không phải là một số di tích, Hon Dau Resort, Casino Sơn ...

Sông Bạch Đằng

Nằm ở phía đông bắc khoảng 20 km từ trung tâm, con sông nổi tiếng của Bach gắn liền với những chiến thắng vang dội trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Mỗi năm trên sông lịch sử này thường tổ chức các cuộc thi ngoài con đường truyền thống của sông Bạch Đằng.

Núi Voi


Là một quần thể thiên nhiên đa dạng, ngọn núi cao nhất ở phía bắc Kiến An Lạch Tray bờ sông. Foothills với các hoạt động thờ bà Lê Chân Long Tiên, một cuộc tổng nổi dậy nữ nổi tiếng ở quận Hai Bà Trưng, ​​người sáng lập ra làng An Biên, Hải Phòng ngày nay. Núi Voi có nhiều hang động đẹp: Voi Họng hang, hang Chiang, Carp hang, hang bơi ... South Mountain Nam tào cổ đông, bắc lên cực.

Điểm du lịch sinh thái Cát Bà

Du khách đặt ve may bay di Hai Phong có thể đi bằng tàu hỏa hoặc bằng đường cao tốc để ghé thăm các hòn đảo và Vườn Quốc gia Cát Bà, Đảo Cát Bà, Vịnh Hạ Long nằm liền kề với hàng trăm hòn đảo nhỏ núi nổi nên giữa biển cả mênh mông. Big đảo Cát Bà vườn quốc gia với vạt rừng nhiệt đới nguyên sinh lưu trữ nhiều loại cây cối và động vật quý hiếm; đá vôi hang động vốn đã thú vị; tạo ra những bãi biển tự nhiên, rõ ràng màu xanh biển biển của sự im lặng khó xử trong các hòn đảo đá; dòng chảy trên các ngọn núi, Cát Bà là nơi hội tụ giữa rừng với biển. Biển và rừng hoà trộn với nhau để tạo ra một cảnh quan độc đáo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.