Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Khám phá Melbourne bằng City Circle

Theo những du khách mua ve may bay di Melbourne nơi đây là một trong những thành phố sôi động nhất của Úc và trên thế giới. Bạn đã quen với suy nghĩ: Đi du lịch là để tiêu tiền. Nhưng ở Melbourne, có 10 thứ miễn phí đang chờ đón bạn.

Đi tàu


Nó sẽ là một điều đáng tiếc nếu du khách đặt ve may bay di melbourne mà không đi thử tàu điện tại đây, biểu tượng của Melbourne. City Circle dòng xe điện sẽ đưa bạn xung quanh các thành phố miễn phí. Toàn bộ hành trình khoảng 30 phút và không giới hạn số lần lên xuống bến. The City Circle tram của màu đỏ hoặc màu vàng, trong thiết bị đầu cuối là những dấu hiệu đặc biệt.

Tham quan triển lãm Quốc gia triển lãm quốc gia Victoria

Đây là một bảo tàng nghệ thuật công cộng, lâu đời nhất của Úc, nơi trưng bày một bộ sưu tập của nghệ thuật quan trọng nhất của đất nước, với tất cả mọi thứ từ đồ cổ và La Mã Ai Cập, thời đại nghệ thuật châu Á cổ đại đến thời kỳ Phục hưng, ba ROC và nghệ thuật đương đại.

Bạn cũng có thể ghé thăm 20 nhóm của gallery Ian Potter Centre, nơi trưng bày lịch sử của nghệ thuật Úc từ thời thuộc địa cho các thể loại đương đại, bao gồm như nhiếp ảnh, hội họa, in ấn tài liệu, thời trang, nghệ thuật trang trí, và một tổ hợp các bộ sưu tập tư nhân cho nghệ thuật của người dân bản địa của quần đảo Torres Strait (ở bang Queensland) và các thổ dân Úc.

Đi xe đạp

Melbourne là thành phố cực kỳ tuyệt vời để đi xe đạp. Bắt đầu con đường The Bay Trail từ St Kilda Pier jetty điều hướng thông qua các công viên lịch sử Luna Park trước khi thưởng thức cà phê và bánh ngọt cơ sở tại các quán cà phê sôi động Acland Street.


Tiếp tục thông qua St Kilda Marina bến du thuyền, công viên, nhà hàng, sân thể thao và kết thúc ở Brighton. 6km hành trình dài, tương đương với khoảng 40 phút đi xe đạp. Nếu bạn muốn đi bộ và tham quan, phải mất khoảng 2 giờ.

Đi xe buýt miễn phí cho khách du lịch

Lái xe qua những điểm du lịch chính của thành phố, bao gồm cả bảo tàng và khu vườn Carlton Melbourne, Queen Victoria Market, Trung tâm Hàng hải Melbourne, bảo tàng nhập cư, vườn thực vật hoàng gia, khu phố Tàu, vv ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.