Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Khám phá nước Úc với những cảnh quan làm say lòng du khách

Du khách mua ve may bay di Uc có cơ hội để khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp chỉ cần tìm hiểu một trong những nền văn hóa độc đáo nhất trên thế giới.


Chơi đùa với làn sóng biển

Úc nổi tiếng thế giới với những bãi biển đẹp và những con sóng lớn vô tận ... Có lẽ du khách đặt ve may bay di Uc không thể từ chối ít cát, gió và có một chút như rót mật ong bầu trời đầy nắng biển của Australia.

Hãy khám phá những niềm vui là một sinh viên của các trường: Đại học Sydney, Đại học Queensland, Monash, New South Wales, Wollongong, Melbourne, Tây Úc, Curtin University of Technology, đây là một cơ hội hiếm có để bạn chơi đùa với các sóng. Các trường gần nơi tuyệt vời để lướt web tốt nhất của Úc, bao gồm: New South Wales, Queensland, Victoria, Tây Úc.

Nếm rượu vang

Các vùng rượu vang tại Australia là nổi tiếng trên toàn thế giới. Úc học cách quên điều này, tiếc là không hỏi. Ngoài việc khám phá leo xanh leo lên nho nhờn ở miền Nam và Tây Úc, bạn có cơ hội để thị trường khu vực sản xuất rượu vang nhập Victoria nổi tiếng và New South Wales.

Hãy khám phá những niềm vui trong những UcHoc nước ở Melbourne, Monash, RMIT, La Trobe Unviersity, Đại học Quốc gia Australia, Sydney ... bạn không mất thời gian để ghé thăm một thức uống tuyệt vời được làm từ nho này. Thú vị hơn nữa là hầu hết các khóa học đại học đang gặp để bạn biết cách làm thế nào để nếm rượu, chế biến đồ uống ra như thế nào.

Đi bộ cùng với con gấu túi và thằn lằn Úc


Hãy khám phá những niềm vui tại nước Australia chắc chắn không thể bỏ qua sở thú. Vì vậy, ở đây, có rất nhiều loài thú chỉ có ở duy nhất Australia. Ví dụ: biểu tượng con gấu túi Kangaroo Úc hay thằn lằn cổ diềm xếp như vậy. Nếu một sinh viên trường Đại học Queensland, Queensland University of Technology, bạn có thể ghé thăm vườn thú Australia đang nằm trên bờ biển Sunshine tại Queensland.

Tìm hiểu văn hóa của thổ dân

Ở Úc, có tồn tại nền văn minh của thổ dân từ 40.000 đến 60.000 năm trước đây, nếu một sinh viên của các trường đại học: Quốc gia Australia, Sydney, New South Wales, Macquarie, Sydney hay công nghệ Wollongong, đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.