Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Khám phá phố núi Buôn Ma Thuột và sông Serepok

Với nhiều trang trại cà phê rộng lớn, bình rượu cần nồng say hay không gian cồng chiêng sống động Buôn Mê Thuột là các điểm đến hấp dẫn quý khách mua ve may bay di Buon Ma Thuot đến thăm Tây Nguyên.


Nổi tiếng là một vùng cao nguyên cùng gió với mặt trời, xin vui lòng ghé thăm phố núi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cùng sông Serepok hoặc mộ voi hùng vĩ vua huyền thoại.

Thời gian

Thời gian tốt nhất để Buôn Ma Thuột vào tháng Hai, tháng Ba, khi không khí vẫn là một chút lạnh, cao nguyên nhẹ nhàng với yên tĩnh. Du khách đặt ve may bay di Buon Ma Thuot sẽ được chiêm ngưỡng các vườn hoa nở trắng cà phê, cánh tay dài mềm mại của người phụ nữ, hoặc khi các bông hoa nở lang po trời đỏ với đất.

Chùa Khải Đoan: đây là ngôi chùa lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột. cùng bàn tay khéo léo của người thợ thủ công của cố đô Huế, ngôi chùa cổ mang vẻ đẹp của kiến ​​trúc chùm Huế sẽ làm cho du khách sẽ tìm thấy trên nhiều kiến ​​trúc cổ xưa.

Biệt điện Bảo Đại: hôm nay là một viện bảo tàng của người dân Việt Nam tại tỉnh Đắk Lắk, là một di tích lịch sử. cùng hơn 80 năm tồn tại, mang sự xuất hiện đặc biệt của núi kiến ​​trúc điện Tây Nguyên. Hiện nơi đây lưu giữ nhiều hiện vật với hình ảnh có giá trị lịch sử trong cuộc chiến chống Pháp với chống Mỹ. Nó là điểm tham quan thú vị cho du khách thích thú tìm hiểu về lịch sử.


Don: du khách có cơ hội để đi xe con voi khổng lồ để khám phá các bí ẩn của vùng núi Tây Nguyên với trải nghiệm cảm giác mạo hiểm qua sông Sêrêpôk hùng vĩ. Ngoài ra voi, bạn có thể thuê một chiếc xuồng trôi sông Serepok giữa phong cảnh núi non hoang dã, huyền bí. Don hiện là một trong các điểm du lịch chính của Buôn Ma Thuột.

Elephant Vua Mo: Don là nơi an nghỉ của vua Khun Yu Nob voi, là các người săn bắn 400 con voi. Chính Hoàng đế Bảo Đại đã xây dựng nhiều kiến ​​trúc ngôi mộ với Lao Mo'Nong để tỏ lòng biết ơn cho rằng con voi trắng voi vua ban cho.

Cổ sàn nhà vua voi: nằm trong khu du lịch Don, cuộc sống trên 115 tuổi. Ngôi nhà sàn được xây dựng trong kiến ​​trúc của nhiều dân tộc Lào với đặc biệt là được làm hoàn toàn bằng gỗ tốt. Du khách sẽ được tìm hiểu thêm về cuộc sống săn bắt với thuần dưỡng voi Khun Yu Nob.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.