Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Khám Phá TPHCM với sự đa dạng về kiến trúc

Du khách mua ve may bay di TPHCM có thể lựa chọn đi du lịch quanh TPHCM tham quan các công trình lịch sử, chuyến du lịch này sẽ đưa bạn qua các di tích lịch sử của thành phố, các tòa nhà kiểu Pháp, các tòa nhà pha trộn với phong cách kiến ​​trúc và Khmer cổ đại.Nên nhớ đến các quán cà phê đẹp ở TPHCM sau đó, chẳng hạn như The Person Cafe khác với một chiếc bánh khổng lồ làm bàn, ghế là kem chua và người giúp việc đáng yêu của cô đã sẵn sàng để phục vụ bạn.

Gần đó là tháp Bitexco, tòa nhà cao nhất trong thành phố, bạn có thể dành gần 200k view nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Bạn cũng có thể nhìn thấy người đẹp TPHCM "mái nhà" tại các quán bar hay nhà hàng trong tháp, nhưng giá của chúng tôi là rất cao.

Hãy thử đi xe ôm qua nhà hàng xóm và lấy các món ăn nổi tiếng vitamin bơ, súp gà và các loại trà đá của tàu dưới cây hạnh nhân trong cửa hàng The Lady trưa. Bạn cũng có thể ghé thăm các gallery Craig Thomas với tác phẩm đương đại ấn tượng, và menu với một hương vị Mỹ Chuck Cafe, Cafe Nếu một sự yên tĩnh thoát với vườn nhiệt đới xanh trong một tòa biệt thự Pháp cũ riêng biệt.

Nếu khách du lịch đặt ve may bay di TPHCM muốn trải nghiệm thêm về nghệ thuật đương đại ở Việt Nam, bạn có thể ghé thăm San Art. Tuy nhiên, xem xét vì đây thường là nơi mà nghệ thuật là gây tranh cãi. Art Tour của Sophie là một tour du lịch để giới thiệu khách du lịch đến thăm San Art và tìm hiểu về các nghệ sĩ ngầm tại Việt Nam như Saigon Rangers đội.Quận 1 có để thưởng thức trong bữa ăn tối ngon tại Sở cửa hàng gốm sứ, một nhà hàng xinh xắn, với một thực đơn các món ăn thuần túy Việt duyên dáng là mộc mạc nhưng đầy hương vị. Gần đó là decibel, một nhà hàng nổi tiếng với các bộ phim tiên phong dòng nhạc thú vị và các sự kiện thú vị.

Bạn có thể dành cả ngày để khám phá Cần Giờ - một nơi nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với phong cảnh ấn tượng và độc đáo sinh thái. Có rất nhiều cách để truy cập vào khu vực này, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể tham gia một tour du lịch hoặc tìm ra con đường của người dân địa phương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.