Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Một vòng TPHCM thưởng thức 6 món ăn đường phố

TPHCM là một trong những thành phố với các tính năng độc đáo của ẩm thực trong nước, ngoài các món ăn sang trọng, những món ăn được du khách mua ve may bay di TPHCM cảm giác rất mộc mạc và ngon miệng.

1. Chuối nướng bọc nếp

Chuối nướng bọc nếp - TPHCM

Một món ăn đường phố nổi tiếng ở TPHCM với người dân và khách du lịch đặt ve may bay di TPHCM tham quan. Nướng chuối bọc nếp bên ngoài bọc bởi lớp như chuối và bắc lên vỉ nướng than. Bánh là một sự kết hợp của chuối và mùi thơm ngọt ngào của nước dừa tạo hấp dẫn đối với khách du lịch đi du lịch đến TPHCM.

2. Trà Saigon

Saigon Tea, một trong những thành phố nổi tiếng snack HCM. Trà hương TPHCM và quyến rũ với nét quyến rũ tự nhiên.

Mỗi cốc trà bán cho 6000-8000 đồng / ly. Một vỉa hè món ăn ưa thích du lịch du TPHCM.

3. tráng bánh trộn / nướng

Là món ăn khá đơn giản nhưng ngon và hấp dẫn đối với khách du lịch TPHCM. Chỉ những sợi nhỏ cắt bánh trộn với tôm chiên mỡ, phổi bò cháy, rau răm, sợ chua, giống như một cơn sốt ... Giá từ 5.000 - 8.000dong / túi. Món ăn ngon hấp dẫn du khách giúp đỡ một chuyên gia du lịch giá rẻ TPHCM.

Bánh tráng trộn - TPHCM

Nướng cuộn thêm một chút cầu kỳ. Chiếc bánh tròn màu trắng mỏng nướng trên lò than đỏ lửa, trứng, xúc xích, tôm ... Giá từ 6000 -8000 đồng / nữ, đang thu hút du khách đến TPHCM.

4. Bánh mì kem

Bánh mì kem TPHCM nghe khá lạ nhưng nó là món ăn độc đáo với sự kết hợp của bánh và kem tươi

Bán điện thoại di động bánh sandwich kem rất muốn thưởng thức bánh mì kem, thực phẩm phải chịu khó chờ đợi để mang lại cho người bán.

5. Bánh Tai Yến

Bánh tai yến một thực phẩm ăn nhẹ quen thuộc của nhiều tín hữu TPHCM. Bánh mì có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng tên cầu kỳ nhưng cách làm bánh off gián vàng khá đơn giản, bánh viền và mềm mại ở giữa bánh, thậm chí không lâu IU ngoài trời. bánh rất tâm của du khách đến TPHCM

6. xiên

Xiên với giá dao động từ 3000 - 5000, thực hiện một loạt các cá xiên que làm thành viên, thịt bò, tôm viên, hoành thánh ... rất hấp dẫn. Một trong những món ăn ngon hấp dẫn để giúp du khách một tour du lịch của TPHCM giá rẻ nhưng lý tưởng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.