Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Mùa thu Hà Nội đẹp da diết hấp dẫn khách du lịch

Hà Nội thực sự là đẹp nhất trong mùa thu, một nét xinh đẹp đặc trưng khắc sâu trong trái tim của mỗi người ở miền Bắc, mõi khi đi xa lại thấy mà thấy nhớ thương da giết.Nét đẹp đó hấp dẫn khách mua ve may bay di Ha Noi tham quan du lịch.


Có những điều đơn giản, yên tĩnh như một thói quen, như một vòng quay bất tận của ngàn xưa để cư trú và sẽ dễ dàng nhận ra đó không phải là trường hợp. Ngày chuyển mùa thu Hà Nội là như thế. Hãy là cực kỳ tinh tế và yên tĩnh, chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi trong các khuấy động mơ màng.

Sau khi mùa chuyển mưa, mùa hè oi bức không khí pass dần dần nhường chỗ cho quần áo mới Hà Nội. Một buổi sáng thức dậy đột nhiên thấy trời se gió lạnh vẫn còn ngửi thấy mùi ngai vàng của mình trong mưa đêm qua mà đột nhiên cảm thấy kỳ lạ hòa bình.

Có lẽ đây là món quà kỳ diệu đã khiến cô rơi vào Hà Nội. Không rườm rà, không có tiếng ồn, làm quen và chào đón để mang lại nhẹ nhàng, vuốt ve những cảm xúc sâu bên trong mỗi con người không ý thức rằng chúng ta thấy mình tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Oh vậy thu được về!

Hà Nội thực sự là đẹp nhất trong bộ sưu tập, một xinh đẹp chưa hài lòng với biệt khắc sâu trong trái tim của mỗi người ở miền Bắc mà bất cứ khi nào đi để xem tập tin đính kèm mà thương mại, nhưng nhớ da giết. Như với tất cả các du khách đặt ve may bay di ha noi vào mùa thu, đột nhiên cảm thấy buồn bã sẽ, rực rào và lo lắng khi lần đầu tiên được yêu. Ai nói rằng mùa thu là mùa của tình yêu, thưa ông.


Đối với mỗi mức độ đạt được, chúng ta sẽ thấy một Hà Nội sâu sắc hơn, nhẹ, nhẹ nhàng và u sầu, không rực rỡ, sống động và nhiệt tình như một mùa hè vừa qua. Vì vậy, mùa nhẹ, len lỏi trên từng đường phố, mang theo bộ sưu tập nước hoa mờ nhạt gió ven biển từ từ tinh tế.

Thu Hà Nội đặc trưng của sữa hoa, làng cốc bằng Round hoặc chỉ đơn giản là những con đường rải đầy lá rụng trong ánh mặt trời, hơi đục, xanh xao nhàn rỗi trời. Vừa chớm nở thu, Hà Nội vẫn còn buồn ngủ mơ màng giữa không nên di chuyển của cô rõ ràng và đầy nắng với hoa cúc vàng nhạt, cây cơm nguội, mè tài sáng của một vùng trời, hay Hồ Gươm thơm ngon ngọt sữa ngũ cốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.