Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Mua vé máy bay đi Đà Lạt tham quan chùa Linh Sơn

Cách hòa bình hơn 700m về phía tây bắc, chùa Linh Sơn được xây dựng trên một ngọn đồi khoảng 4 ha trồng chè, cà phê, bạch đàn, thông, tùng, mai anh đào ... Cảnh chùa trang nghiêm cổ. Sân trước là bãi cỏ xanh với những luống hoa, những tảng đá lớn, sơn giả cụm giữa hồ nhỏ, lun thu hút du khách ghé thăm khi mua ve may bay di Da Lat du lịch.


Hai bước dẫn tới phòng chính là hai con rồng uốn lượn. Trong giữa điện Phật Thích Ca Mâu Ni bức tượng nặng 1.250 kg đúc đồng đến năm 1952. Các đường phố là tháp hình bát giác với Dong.Chua vẻ đẹp kiến ​​trúc được xây dựng vào năm 1936 và hoàn thành vào năm 1940.

Dinh I:

Tôi Đình cựu giám đốc một nông Pháp là tên Bourgery. Mua lại Bảo Đại và sửa chữa của các quan chức nhà nơi làm việc như các nhà thổ. Sau đó, Ngô Đình Diệm rút lui.

Dinh I có một đường hầm bí mật đào lính Nhật và một sân bay trực thăng được xây dựng theo Ngô Đình Diệm.

Đinh Trần Quang Diệu ở cuối của một khu vực yên tĩnh.

Dinh II:


Dinh II nằm trên một ngọn đồi với độ cao 1.539m, tại góc đường Trần Hưng Đạo và Khởi nghĩa Bắc Sơn.

Dinh được xây dựng 1933-1937 bởi kiến ​​trúc sư A. Leonard, P. Veysseyre, A. và P. Foinet Kruze thiết kế nội thất.

Từ năm 1942, tất cả các quyền Decoux đã làm việc ở đây từ tháng năm đến tháng mười, vì vậy chế độ ăn uống được gọi là "Summer Palace" hay "Governor Palace".

Hiện nay, cung điện II được sử dụng làm văn phòng nhà khách tỉnh Lâm Đồng.

Dinh III:

Dinh III được biết là chỉ nghỉ biệt thự của vua Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn cũng là vị hoàng đế cuối cùng của triều đại phong kiến ​​Việt Nam. Sau này, khi đặt Pháp Bảo Đại trở lại nắm quyền vào năm 1948 và thành lập các "Vua của Trái đất" vào năm 1950, mà còn được gọi là Quốc Trưởng. Được xây dựng từ năm 1933 gồm 25 phòng, 3 Dinh là một biệt thự cực kỳ thanh lịch, trói cô vào một cái nhìn thơ mộng của một ngọn đồi ở độ cao 1539m trên đường Wang Zhao Việt Nam, trung tâm Đà Lạt 2km về phía tây nam.

Do một lịch sử của sự may mắn, điện Quốc Trưởng cũng được bảo tồn gần như nguyên vẹn đến cho du khách đặt ve may bay di da lat cảm thấy một bầu không khí trang nghiêm và gần gũi, ấm cúng của một gia đình hoàng gia 

Phòng làm việc của vua Bảo Đại để niêm phong quân sự, ngọc tỷ hoàng đế, thông tin, lá cờ của các quốc gia có quan hệ ngoại giao, các đối tượng chính nó và cha của ông vua Bảo Đại Khải Định phòng hoàng gia phía Nam Hoa hậu, Hoàng tử Bửu Long. Phương Mai công chúa, ảnh gia đình và vật dụng hàng ngày ... tất cả ngày hôm qua như một cái gì đó một chút se sắt trái tim chính gợi nhớ về một thời thơ ấu vàng không còn nữa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.