Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Ngắm Đà Nẵng tuyệt đẹp ban đêm với Cầu Sông Hàn

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp bên bờ sông Hàn với một bãi biển cát trắng sạch sẽ và văn minh - Một thành phố trẻ rất năng động và phát triển ngày này qua ngày khác, các dịch vụ du lịch Đà Nẵng phát triển cơ sở hạ tầng du lịch đang thu hút mạnh mẽ khách du lịch mua ve may bay di Da Nang đến tham quan du lịch.

Thành tựu nổi bật của du lịch Đà NẵngĐà Nẵng được bình chọn là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á trong năm 2013. Do các độc giả của Smart Travel Asia - Travel tạp chí trực tuyến uy tín trong khu vực châu Á Thái Bình Dương với hơn 1 triệu độc giả trên toàn thế giới, bình chọn

Gần đây danh tiếng tháng 8/2013 tờ Le Monde của Pháp có bài viết tác giả Philip Bruno khẳng định rằng sự phát triển của hội nhập mạnh mẽ và sâu sắc với hiện hành quốc tế, Đà Nẵng trong tương lai Việt Nam đã trở thành một "Singapore" không xa.

Có thể 9/2013, độc giả của tạp chí hàng đầu của du lịch trực tuyến châu Á (Smart Travel Asia Magazine) đã được bình chọn 7 tại Đà Nẵng 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á trong năm 2013. Kết quả được bầu dựa trên các cuộc thăm dò "Các sản phẩm và dịch vụ du lịch tốt nhất năm 2013 "

Ưu đãi thiên nhiên Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, nơi đã nêu bật vai trò của thành phố Đà Nẵng trong ngành trong việc phát triển du lịch, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, đưa đón khách sạn. Không chỉ là trung tâm của các di sản thế giới 3, Đà Nẵng có nhiều thắng cảnh đẹp mà du khách khó có thể quên sau khi đi thăm thành phố biển này.

Cầu Sông Hàn vào ban đêm nhìn rất đẹpĐà Nẵng, Hải Vân dốc, gồ ghề, được mệnh danh là "đệ nhất hùng quan trên trời". Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho khách du lịch khi đặt ve may bay di Da Nang tham quan . Sơn Trà dưới Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm ... cho du khách cảm giác kinh hãi khi chìm đắm trong một bình minh và hoàng hôn lộng lẫy lặng lẽ là một khu vực duyên dáng. Khu nghỉ mát du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung với 02 kỷ lục thế giới. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại, "Nam Thiên Wonder."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.