Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2015

Phóng tầm mắt chiêm ngưỡng Nha Trang từ đỉnh Hòn Sạn

Nằm gần trung tâm thành phố, Khách sạn Hòn với độ cao khoảng 200 mét, là một điểm lý tưởng để du khách mua ve may bay di Nha Trang quan sát toàn cảnh thành phố biển vô cùng xinh đẹp này.

ve may bay di nha trang

Có những nơi chúng tôi có thể xoay qua. Do đó, khoảng cách giữa các đỉnh núi khoảng 50m, nhưng chúng tôi đã mất gần 1 giờ đồng hồ để vượt qua. Và khi đã đứng trên đỉnh cao nhất của Mount Hotel với chiều cao khoảng 200 mét so với mực nước biển, tất cả du khách đặt ve may bay di Nha Trang cảm thấy rất vui mừng. "Đây là lần đầu tiên tôi leo.

Nhưng nó là khó khăn đó là lý do tại sao tôi đã chọn tour du lịch này để trải nghiệm và khám phá những điều mới. Được tốt đẹp thành phố ven biển tuyệt đẹp của Nha Trang từ trên cao cũng là thú vị.

Đứng trên một ngọn núi Mount Hotel, phía đông nhìn toàn cảnh của hình ảnh thành phố với dân cư, cao ốc khách sạn nằm trên bờ yên tĩnh đẹp Vịnh Nha Trang. Các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như: Biển: Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, Nhà thờ Núi, Hòn Chông, cáp Vinpearl ... cũng xuất hiện ở một góc độ mới.

Dòng sông uốn lượn bên những cây tre, cây dừa. Ở phía nam của thành phố, núi quanh co đồng bộ. Nhìn về phía bắc, núi Tiên đẹp mơ màng sương mù vào buổi chiều bảng nhút nhát. Thưởng thức phía tây sẽ thấy núi Hòn Pair, ruộng lúa ... Vinh Phương Anh Vinh cũng đã giới thiệu cho chúng tôi một vài dấu tích còn lại từ thời chiến tranh còn sót lại.

ve may bay gia re fi nha trang

Sân bay trường là khoảng 300m2 đất quân đội Hàn Quốc rộng lớn hơn đã được sử dụng để đáp ứng các máy bay trực thăng. Ngoài ra còn có một tầng hầm, các ụ súng được xây dựng rất cẩn thận ...

Leo núi ở Nha Trang thực sự là một trải nghiệm rất thú vị, bởi vì thuật ngữ này đề cập đến các thành phố ven biển, du khách gần xa đã nghĩ đến các loại của tàu, hải đảo.

Nhưng có một khác Nha Trang, Nha Trang là một trong những bao quanh bởi các dãy núi như đồng bộ, Fairy, Hòn Pair. "Qua khảo sát, nó đã được tìm thấy là trong quan điểm của bốn hình ảnh của Nha Trang là không có lý tưởng hơn đỉnh Địa điểm khách sạn Hòn.

Nơi này nằm gần trung tâm thành phố nên di chuyển vào thời điểm đó. Do đó, từ tháng 4-2014, chúng tôi đã chính thức đi vào hoạt động du lịch này để góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại Nha Trang, "ông Vĩnh chia sẻ.

Trong xu thế du lịch đang phát triển một bữa ăn ngoài trời ngày hôm nay, các tour du lịch Nha Trang hơn leo núi Hotel đáp ứng nhu cầu khám phá, tìm hiểu và sẵn sàng thử mạo hiểm của giới trẻ cũng như khách du lịch nước ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.