Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Sơn Trà Đà Nẵng đứng đầu trong những đểm chụp ảnh cưới lãng mạn

Bán đảo Sơn Trà

Trải dài từ hồ Xanh đến Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Sơn Trà được biết đến với một chặng đường dài, rất đẹp, cùng với các nhạc rock nổi tiếng Đà Nẵng, Bãi Bụt, Bãi Rạng ... sẽ là một nơi tuyệt vời để các cặp vợ chồng liệt kê trong danh sách các địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.Mua ngay ve may bay di da nang để chiêm ngưỡng cảnh quan này.Bán đảo Sơn Trà được biết đến như là nơi đầu tiên cho những người đặt ve may bay di da nang xem nó như là lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Cùng với sự phát triển của các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Lạt ... Danang Resort cũng có rất nhiều đẹp. Các kiến ​​trúc quảng đại, hài hòa với thiên nhiên có thể làm cho một cuộc sống bình yên, hạnh phúc là rất thích hợp cho việc chụp ảnh cưới. Kiến trúc đẹp tại khu nghỉ mát cho các cặp vợ chồng các hình ảnh tinh tế, sang trọng

Green Lake - góc yên tĩnh tốt đẹp dọc theo chân núi

Các ngày trong tuần có lẽ ít người chú ý tới nơi này thậm chí Đà Nẵng, nhưng có một điều đặc biệt là khi các hồ xanh trên những hình ảnh vô cùng xinh đẹp. By nước hồ màu xanh, nằm ở chân núi rất nhiều cây cối xung quanh, hình ảnh là rất tương tự như tình hình ở nước ngoài.

Nhiều cặp vợ chồng đã lưu lại những khoảnh khắc tốt nhất của tình yêu của mình trong hồ Xanh

Địa điểm chụp ảnh cưới rất nhiều cặp vợ chồng chọn các hồ Xanh

Hấp dẫn nhất của cỏ mùa hồ xanh may, hoa mọc đầy lau, như những đám mây trôi nổi, thu hút nhiều người trẻ trong bức ảnh này. Và tất nhiên không thể thiếu các cặp vợ chồng để tiết kiệm khoảnh khắc đẹp nhất của họ, chẳng hạn như hình ảnh đám cưới.

Chụp ảnh theo yêu cầu - Icon "cặp"Đà Nẵng không thiếu các cây cầu đẹp. Mỗi cây cầu với kiến ​​trúc khác nhau mang lại rất nhiều góc đẹp. Tuy nhiên, không nhất thiết phải cần một vẻ đẹp thực sự hoành tráng mới khi lên ảnh. Với các cặp hoài cổ, các cây cầu lâu năm, giảm màu gỉ của thời gian được lựa chọn để tạo nên sự khác biệt.

Những cây cầu nổi tiếng ở Đà Nẵng được xem là vị trí chụp ảnh cưới lãng mạn

Danh sách cầu để chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng mà các cặp có thể tham khảo bao gồm Cầu Rồng, sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Tuyên Sơn, cầu cầu Hoà Xuân Nguyễn Tri Phương Nam O cầu .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.