Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Thám hiểm Cà Mau với rừng U Minh nguyên sơ

Lấy bối cảnh là những cảnh quan ấn tượng của bộ phim "Đất phương Nam", Rừng U Minh thu hút khách du lịch mua ve may bay di Ca Mau đến với vẻ đẹp nguyên sơ và tươi tốt.

ve may bay di ca mau

Từ thành phố Cà Mau, khách du lịch đặt ve may bay di Ca Mau có thể đi xe buýt xuống thị trấn U Minh Hạ (50 km) sau đó đi 20 km trong rừng U Minh Hạ. Trên đường, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh quen thuộc của dải đất miền nam với những chiếc thuyền đông đúc luôn luôn đầy đủ gạo, trái cây và hàng hóa ... giữa một vùng trời rộng lớn.

Để có thể trang trải các cảnh của U Minh Hạ, bạn không phải là không có cách nào khác để leo lên tháp của cảnh được xây dựng với mục đích cho khách du lịch tham quan, cũng là "tháp canh lửa" để giám sát tình hình cháy rừng ở mùa khô. Mỗi bước chân đến gần đỉnh tháp, rừng ngập mặn như càng lúc càng rộng lớn hơn.

Giữa hàng đầu của khu rừng rộng lớn và bầu trời rộng lớn nước chàm, đột nhiên cảm thấy rất nhỏ. Các khu rừng rộng lớn của màu xanh cảnh khói, kéo dài về phía chân trời mãi mãi và không bao giờ có thể thấy được kết thúc.

 ve may bay di ca mau gia re

Hình ảnh nguyên sơ nhưng vẫn đầy đủ các màu sắc tươi sáng với màu sắc của bầu trời màu xanh, màu vàng, màu xanh lá cây và màu đỏ màu xanh đầy nắng đặc trưng của kênh. Đây là một nhân vật rất cá nhân chỉ trong các khu rừng ngập mặn U Minh, lá đước rơi từ sự phân hủy tạo ra một vết bầm đỏ có vẻ thú vị, bắt mắt. Dòng nước không phải là tình trạng ô nhiễm vẫn còn tươi mới và mát mẻ đặc biệt giàu chất dinh dưỡng cho động vật và thực vật phát triển mạnh phát triển.

Tạm biệt U Minh Hạ, bạn có thể nghỉ ngơi cho ngày hôm sau để khám phá U Minh Thượng, một khoảng cách khoảng 90 km. Con sông này là một ranh giới tự nhiên Trẹm chia thành hai khu vực thượng nguồn và hạ nguồn rừng U Minh. Rừng U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau, tỉnh U Minh Thượng Kiên Giang. Con đường được trải nhựa, còng cây xanh, vàng và tin nhắn rực rỡ bên thẳng sẽ dẫn bạn đi đến cổng Vườn Quốc gia U Minh Thượng.

Tại thời điểm này không có gì là thú vị hơn xuồng máy hay vỏ lãi trôi dạt của các kênh, hòa mình vào các nước phương Nam nắng.

Có lẽ ngoài rừng ngập mặn xanh ngút ngàn, đôi mắt màu vàng của bụi bẩn thảm cồng kềnh lớn là những hình ảnh ấn tượng nhất cho quý khách đến thăm U Minh Thượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.