Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Thăm Huế mơ mộng vào ban đêm

Đêm Phố Huế là không thể nhầm lẫn, vẫn đáp ứng được thị hiếu, nhu cầu mua sắm, ẩm thực của các khách mua ve may bay di Hue khác nhau, nhưng khi du khách thấy mình chìm đắm trong một bầu không khí yên tĩnh, gợi nhớ một quá khứ vàng cổ xưa của tòa thành.


Nếu ai đã từng đặt ve may bay di Hue sẽ được nét cổ kính không thể nào quên là hòa bình ở đây muốn giữ nguyên thời điểm vàng hiện nay. Air để hối hả trên bờ phía nam của sông Hương là kiến ​​trúc thơ mộng mang hơi đền thập kỷ đền thờ cổ xưa in bóng ...

Tôn tạo phong cách của cố đô, Huế cuộc sống ban đêm của thành phố được coi là một trong những điểm thu hút của việc mua sắm ưa thích những người trẻ cũng như những người ghé thăm đất ở đây.

Phố đêm Huế cùng hơn 400 mét dưới đường Nguyễn Đình Chiểu, nghiêng nước sông bên, bao gồm cả nhà 11 chùm có ba cửa được thiết kế đẹp. Nó được bán rất nhiều loại thủ công mỹ nghệ, bạn tha hồ lựa chọn, ngưỡng mộ. Từ các cửa hàng bánh kẹo, đồ trang sức ... để không gian ăn uống và khu vực tranh và yên tĩnh để chấp nhận sự xuất hiện của những ngôi nhà cổ chùm.

Tại đây du khách có thể ghé thăm bạn bè, mua sắm hay tìm kiếm một nơi để dừng lại chính mình ăn mộc mạc cảm hứng xem các dòng sông. Những nhiếp ảnh gia là có mà có thể giúp bạn giữ lại khoảnh khắc đẹp khi nơi ẩn náu ở đây.

Đất thiêng liêng của Kim Long Huế những ngày này, du khách không thể áp đảo khung cảnh như lòng đam mê. Vẻ đẹp của đất trên bờ trái của sông này nên được cất bằng những huyền thoại gắn liền một người đã chết vàng và bi kịch của triều đại nhà Nguyễn.


Kim Long được đặt tên là Bồng Lai cảnh của trái đất và giai đoạn tuyệt vời của thế giới, được mệnh danh là "miền gái đẹp". Bởi vì tiếng vang của nơi này, mà vẫn còn tồn tại câu hỏi ca Kim Long có một cô bạn gái xinh đẹp / trăm người bị thương nhớ, tôi cảm thấy tôi cảm thấy tôi liều đi.

Những ngày của mùa xuân, Kim Long vùng đất màu sắc tươi sáng rạng rỡ của cánh đồng hoa vàng giữa bao la giàu có, thu hút thanh niên và phụ nữ ở lại khoảnh khắc đẹp.

Kim cải vườn hoa dài là kết quả của các hộ gia đình trồng 70-80 đây. Đi theo con đường đến chợ Phạm Thị Liên Kim Long, mọi người chiêm ngưỡng phong cảnh của các cải tiến ở đây là khu vườn nở, góp phần hương vị độc đáo hơn của những giấc mơ Huế. Mỗi ngày có hàng trăm thanh niên và khách du lịch để chụp ảnh ở đây, đắm mình trong khung cảnh tuyệt vời nơi đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.