Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Tham quan đảo Phú Quốc khám phá suối đá bàn

Cái tên "suối đá bàn" đã làm cho du khách mua vé máy bay đi Phú Quốc cảm thấy tò mò. Tại sao gọi là Suối Đá Bàn ? Cái tên được gọi ở đây là tảng đá bằng phẳng như bàn, người dân ở đây gọi là suối đá bàn. Huyền thoại về các nàng tiên xuống tắm trong dòng nước lạnh tại suối. Tầng đá đi xuống các lớp dài quanh co về phía thượng nguồn.

ve may bay di phu quoc gia re nhat

Phú Quốc nổi tiếng với 99 ngọn núi trải dài ict từ Bắc vào Nam, ở đâu núi là núi Hàm Ninh dài nhất và cao nhất. Suối Đá có nguồn gốc từ bảng này. Đây là nguồn cung cấp nước chính cho Đông Hồ Dương với hơn 3,5 km trong chu vi, chiều sâu 20m, với trữ lượng khoảng 5,5 triệu m3 nước. Hiện nay nguồn cung cấp nước chỉ có nước uống cho thị trấn Dương Đông. Và thị trấn An Thới và sử dụng nước đô thị --other Chủ yếu là vàng đào giếng nước.

Xuất phát từ thị trấn Dương Đông, quay lại đảo Bắc và đi theo con đường có bảng chỉ dẫn ở suối Đá Bàn. Du khách đặt ve may bay di Phu Quoc phải dừng lại ở những khu nghỉ mát phía trước trong chiếc xe này và có những cây cầu dây văng, cầu trong cây này có thêm hai cây cầu vượt suối rừng.

Đi bộ 15 phút đến dòng. Trước đây đôi mắt của bạn rộng xuất hiện là những tảng đá, như vậy Như mặt đất bằng phẳng, tiếng nước ầm ầm xuống nghe rất tuyệt vời. Các Szene là khác nhau từ Suối Tranh êm dịu nhẹ nhàng.

Đường đến Suối Đá Bàn đi xa hơn và khó khăn hơn so với Suối Tranh. VẬY du khách đến Suối Đá bàn ít hơn, chủ yếu là do người dân địa phương hoặc những người mà bạn biết, đi chơi chì. Du khách đến đây trong nhóm là không nhiều ở Suối Tranh.

ve may bay di phu quoc jetstar gia re

Hãy đến với suối đá bàn với đá rộng lớn bằng phẳng rất thích hợp như du khách đi cắm trại, trình bày thức ăn, nước uống. Bạn có thể tắm trong làn nước mát dưới thị trấn xanh dưới một gầm thác thực sự thú vị. Thường thì du khách dừng lại ở những tảng đá bằng phẳng để chơi Vì vậy, ít người dành thời gian để lội để xem Thác nước cao nhất ở đây, là phần nào rủi ro. Hãy đến với bảng để mua mưa Suối Đá Bạn Phải Hãy cẩn thận không để rơi rất khéo léo rất nguy hiểm Trượt Bởi vì nước ở đây là cuốn sách rất sâu và rất mạnh mẽ.

Khách Phú Quốc chỉ nghe Suối Đá Bàn có-nots đó đến, nó là sự thật không may. Bạn đã bỏ lỡ một cơ hội để chứng kiến ​​ngoạn mục, phong phú của thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.