Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Tham quan Buôn Ma Thuột khám phá văn hóa cồng chiêng

Buôn Mê Thuột (hay còn gọi là thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với là thành phố lớn nhất tại Tây Nguyên. Vốn là vùng đất của dân tộc Êđê từ thời cổ đại, nó có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch mua ve may bay di Buon Ma Thuot trong với ngoài nước.


Khách đặt ve may bay di Buon Ma Thuot sẽ hưởng thụ văn hóa Tây Nguyên lâu đời nhất tại đây bao gồm: văn hóa cồng chiêng, văn hóa dân gian bằng miệng, hoành tráng, sử thi Tây Nguyên, Highland Folk tượng gỗ chủ yếu tượng ngôi mộ, thể hiện nghệ thuật chạm khắc gỗ tinh tế, tài năng dân tộc sống tại đây.

Buôn Mê Thuột ngành cà phê phát triển mạnh, trong đó cà phê đã trở thành một cách sống, một phần trong cuộc sống của người dân Tây Nguyên, nổi tiếng cùng "phân phối cà phê chồn" trái tim quyến rũ. Du khách yêu thích cà phê Buôn Ma Thuột có thể tận hưởng cửa hàng ngọt Po Valley đỏ, màu xanh đá, chuông đá ...

Khu du lịch Buôn Đôn là địa điểm du lịch hoang sơ nhưng cũng đầy hấp dẫn với bí ẩn, Highlands người bạo gan. Buôn Đôn nổi tiếng trong bài hát "con voi trong London". tại đây, bạn sẽ thấy vẻ đẹp của nhiều đường trong nước Serepok Buôn Đôn - một nơi nổi tiếng để đi săn với thuần dưỡng voi rừng.

Trên tuyến Đắk Nông, bạn sẽ có cơ hội đến thăm các thác nước, các huyền thoại Tây Nguyên Dray Sap, Dray Nur, Gia Long. Thời gian tốt nhất là vào mùa mưa.


Ngoài ra Vườn quốc gia Yok Don, Dak Tuar hang động, hồ Lắk là đặc điểm cảnh quan cần được khám phá. Để hiểu rõ hơn về đất lâu dài cùng nhiều bí ẩn huyền thoại, bạn có thể ghé thăm nhiều bảo tàng tại Dak Lak, giảm 6 Ban Mê, trung tâm Buôn Ma Thuột thị trường, thương mại Ako Dhong, Làng café Trung Nguyên ...

Đây là nơi lý tưởng nếu bạn muốn nếm thử nhiều sản vật địa phương bởi tại đây rất nhiều hàng hóa đa dạng mà giá lại rẻ. Ngoài ra , bạn có thể mua quà lưu niệm tại các nơi đến thăm quan như Buôn Đôn , Làng cà phê Trung Nguyên…

Bạn có thể không biết:

Bảo tàng Dak Lak, nơi trưng bày các người giàu có với lớn nhất trong lịch sử, văn hóa, dân tộc vùng cao bazan.Vao tháng hai đến tháng ba rừng nở hoa cà phê trắng khắp đất bazan dốc .Buon Ma Thuột được mệnh danh là Black Gold Capital, nhà của ngon nhất loại Café Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.