Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Tham quan Côn Đảo thưởng thức ẩm thực đặc sản

Mua ve may bay di Con Dao thưởng thức ẩm thực đặc sản Côn Đảo : cá mú đỏ, tôm hùm, hào ... Một số nhà hàng nổi tiếng tại Đảo Côn Minh: quán Gia Đình, Thu Ba, Phương Hạnh, Điền Sơn Quán ... Côn Đảo không có nhiều nhà hàng, vì vậy bạn nên chuẩn bị là để mang thức ăn hoặc ăn trước khi đi tham quan tại khắp mọi nơi.


Di chuyển: Từ sân bay đến thị trấn Côn Đảo Côn Sơn, khoảng 12 km, bạn nên đăng ký ve may bay di con dao với các đại lý ve may bay uy tín trước hoặc liên hệ cùng khách sạn đến sân bay cho thuê xe, (lệ phí là 30.000 / pax). Muốn đến thăm đảo bằng xe bạn có thể tham khảo giá cho thuê 800.000 / ngày.

Đối cùng các người muốn thuê xe máy, cho thuê 120.000 - 150.000 / ngày tùy thuộc vào số lượng xe hoặc xe tay ga. Bạn nên kiểm tra cẩn thận nhiều thùng trước khi rời đảo vì chỉ có một trạm xăng. Một cách thuận tiện hơn cho các người đi du lịch một mình là thuê xe máy cho $ 300,000 / ngày. Người lái xe sẽ đi du lịch hướng dẫn tự nguyện đưa bạn tại khắp mọi nơi.

Nhà nghỉ: Côn Đảo không có nhiều khách sạn, chi phí thuê một phòng tại Phú Quốc cũng là tốn kém hơn. Khách sạn Côn Đảo là khách sạn đắt nhất với rẻ nhất Phi Yên, giá dao động từ 350.000d - 450.000 / phòng. Một số khách sạn trên đảo như khách sạn Thiên Tân (bên phải Côn Đảo Resort); Bảo tàng Nghỉ - Phú Hải Resort (giá 250.000 / đôi / ngày); Khách sạn Phương Thảo (Trần Phú); An Lộc ... Motel.


Ăn uống, mua sắm tại Côn Đảo

Ngoài nhiều món ăn hải sản tươi sống tại Côn Đảo nổi tiếng là cá mú đỏ, cá, da bò, con dao bò, tôm hùm, tôm mũ ni (bề mặt chất nền), tôm bọ ngựa ... với đặc sản quý hiếm nhất tại Côn Đảo, bạn không thể không thưởng thức khi cô là ngực thật; Nước mắm Nhum, dầu hào; mứt hạt bàng.

Nếu bạn muốn mua đặc sản biển như một món quà cho nhiều cách bạn có thể mua cá tươi Lê Hồng Phong, mực tươi; Tôn Đức Thắng, Phường Eagle mua hạt mứt với hải sản khô tại nhiều quầy hàng dọc theo con đường ...

Ngoài ra bạn có thể vào thị trường Côn Đảo. Ngày họp chợ hai buổi, sáng 4-5 giờ chiều đến 23:00 với từ 15:00 đến muộn vào buổi tối. Nếu bạn nhìn vào con dao, bạn sẽ tìm thấy bánh ngọt thau chứa đầy sản bán cùng giá khá rẻ, khoảng 25.000 đồng / kg. Hạt mứt Eagle theo giá thị trường khoảng 70.000 / bình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.