Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

Tham quan Hà Nội với Thiền Viện Trức Lâm nổi tiếng

Du lịch Hà Nội 2 ngày hoặc nhiều hơn nếu du khách mua ve may bay di Ha Noi tham quan lâu hơn 1 ngày Hà Nội, ngày đầu tiên bạn phải đi tất cả nhiều nơi xung quanh Hà Nội trước. Ngày thứ hai, bạn có thể đi đến nhiều địa điểm du lịch gần Hà Nội khác như làng gốm Bát Tràng, làng cổ Đường Lâm (làng lâu đời nhất của Việt Nam), Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm với Tam Đảo (như vậy trong 1 ngày lại đây), Ba Vườn quốc gia Vi Loa. Các vị trí này, du khách đặt ve may bay di Ha Noi nên đi trong ngày, ngoại trừ Tây Thiên Trúc Lâm Thiền viện Thiền với Tam Đảo nên tại lại. với các nơi khác mà bạn đi với Hà Nội vào buổi tối. Tôi nghĩ sau ngày đầu tiên, bạn nên đi đến Bát Tràng đầu tiên, sau đó vào ngày hôm sau nó có thể nhìn Tây Thiên Trúc Lâm Thiền Viện & Tam Đảo (rất đẹp). Đi "bụi" đêm tại Hà Nội Hà Nội về đêm sôi động không phải là như Sài Gòn, người dân tại đây có thói quen đi ngủ trước 23 giờ. 

Nhưng nếu bạn muốn xem một Hà Nội khác: không có tiếng ồn, không có tiếng còi xe, chỉ im lặng cướp đêm trên đường phố trống rỗng ... sau đó bạn có thể đi tìm. Có nhiều sinh viên tại Hà Nội thường tổ chức nhiều cuộc họp phượt đêm, tôi thấy rằng rất thú vị vì nó mang lại cho bạn một cái nhìn khác về thành phố. Tuy nhiên, nếu bạn đi vào ban đêm, bạn nên thực hiện xác định.Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Hà Nội - Hà Nội Du lịch trong trang phục mùa hè nên chọn trọng lượng nhẹ, mồ hôi vì thời tiết rất nóng trong mùa giải này. Ngược lại nếu đến Hà Nội vào mùa đông, vì vậy mang lại một chiếc áo khoác, ăn mặc cho nhiệt độ lạnh dưới 10 độ trong khi. 

- Tại Hà Nội có rất nhiều chùa, vì vậy bạn cần phải mặc kín đáo, không mặc váy ngắn, quần short ... để trang web thiêng liêng hoặc truy cập vào nhiều lăng mộ. 

- Khu phố cổ của Hà Nội như một mê cung, đi tại đây tốt nhất để mang lại một bản đồ du lịch. 

- Người bán tại Hà Nội đôi khi khó khăn với không được lịch sự, vì vậy, nếu bạn chỉ có ý định để thấy rằng họ không nên mua vào buổi chiều. Vì vậy, vào buổi sáng họ hỏi mà không mua thức ăn, họ thích là khái niệm xấu cho cả ngày. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.