Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Tham quan Melbourne kinh đô điện ảnh của nước Úc

Du khách mua ve may bay di Melbourne sẻ được tham quan thành phố là nơi sinh ra và nhà sản xuất phim cho các ngành công nghiệp điện ảnh của Australia. Không chỉ phim trường ở Melbourne cũng có Viện Điện ảnh và truyền hình để phục vụ cho các ngành công nghiệp giải trí.



Khách quốc tế đặt ve may bay di melbourne sẽ bắt đầu từ khu kinh doanh trung tâm của Melbourne, dệt thông qua các đường phố trong các hình thức của một đường Union bàn cờ nối tiếp, đắm mình trong những bức tranh được vẽ như một đường phố graffiti. Không theo một chủ đề hoặc một số trường học, các nghệ sĩ có thể hiển thị những gì họ muốn trên bàn chải. Các bức tranh đầy màu sắc sinh động, thể hiện tâm hồn của những người yêu nghệ thuật Melbourne. Tất cả đều là nghệ sĩ tự do

Melbourne đã trở thành trung tâm lớn nhất thế giới của nghệ thuật đường phố graffiti. Nellia Ông cho biết thêm: ".. Chủ nhà đã không buồn giận hay tổn thương khi họa sĩ vẽ ở khắp mọi nơi trên đó Họ cũng là những người yêu thích nghệ thuật và các nghệ sĩ tha hồ thể hiện sự tự do đó" bức tranh graffiti Không chỉ đường phố, các nghệ sĩ được tự do để điền vào các bức tường "nghệ thuật graffiti" bởi các poster hay áp phích rút ra từ ngôi nhà.Nghệ thuật đường phố Graffiti đã tạo ra một tính năng độc đáo để Melbourne và rất khác nhau từ các thành phố khác ở Úc.

Mặc dù có sự khác biệt về màu da, ngôn ngữ hay văn hóa và Tây Á hoặc có quan điểm khác nhau của Melbourne, Melbourne, nhưng là đẹp trong mọi góc của ống kính. Không phải như vậy, Melbourne luôn nhận được giải thưởng hàng năm bình chọn bởi nhiều tạp chí của các nền kinh tế lớn nhất thế giới: 1 trong 20 thành phố dễ sống nhất thế giới.



Lễ hội Thực phẩm với Rượu tại Melbourne

Khoảng 300.000 người đã đến cùng ẩm thực người đam mê Melbourne Tháng Ba để tham dự Lễ hội hàng năm của Thực phẩm với Rượu. Hơn 300 sự kiện diễn ra liên tục hệ thống đầy Melbourne nhà hàng, các con đường nhỏ, nhiều quán bar tại tầng hầm với bí mật trên mái vị trí cũng như các phong cảnh ngoạn mục xung quanh khu vực của Victoria, trong lễ hội kéo dài một tuần.

Các đầu bếp nổi tiếng thế giới với nhiều nhà sản xuất rượu vang cũng đã đến nấu ăn, ăn với chia sẻ bí mật cùng cộng đồng người sành ăn. Lễ hội cũng giới thiệu nhiều đầu bếp nổi tiếng của Victoria, nhiều chủ nhà hàng, nhiều nhà sản xuất rượu, phục vụ rượu với nhà sản xuất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.