Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Tham quan Phú Quốc thiên đường của nắng và gió

Đảo Phú Quốc từ lâu đã được biết đến như là "thiên đường mặt đất", là hòn ngọc quý của Việt Nam cùng các bãi biển hoang sơ, trải dài cát trắng mịn với vẻ đẹp cuốn hút du khách mua ve may bay di Phu Quoc tham quan du lịch.


Khi bạn đặt ve may bay di Phu Quoc đến nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng với khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của rừng nguyên sinh, biển, cùng các bãi biển cát trắng mịn của nó, nước tinh khiết, bơi yên tĩnh với câu cá. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về quá trình làm nước mắm, xưởng ngọc trai, ngắm nhìn các khu nghỉ mát vườn xanh rộng lớn với nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác ...

Đặc biệt, nó có rất nhiều trung tâm Sao thị trấn Dương Đông khoảng 25 km. Bãi biển được mệnh danh là "bãi biển đầu tiên", nằm trong vịnh kín, vì vậy chỉ cần cán sóng. Đây là một trong số ít các bãi biển hoang sơ trông giữ. Khách này ngoài việc bơi lội, câu cá, không phải buổi chiều đầy nắng, ngồi trên một bãi biển cát trắng, nhìn các con sóng nhẹ nhàng dạt vào bờ thìa với ngắm biển, bạn sẽ thấy rất thú vị.

Ngoài bãi Sao, cùng sự đa dạng hệ sinh thái biển quần đảo An Thới tại phía Nam hay Nails đá, miệng với nhìn thấy bởi nhiều hòn đảo phía bắc của đảo Phú Quốc ... Tất cả mọi thứ là nơi lý tưởng để du khách đến tham quan thế giới tuyệt vời của đại dương. nhiều rạn san hô tại đây được xếp vào loại lớn tại Việt Nam cho độ phong phú cùng 17 loại phần cứng, phần mềm với hải quan khác nhau.


Nếu thích mạo hiểm, bạn có thể mua một vé để đi lặn (diving), hoặc khám phá nhiều khu rừng nguyên sinh rừng. Eco Reserve suối đa ngôn ngữ nằm tại hạ lưu suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh. Điều này là lý tưởng cho việc cắm trại, leo núi, khám phá rừng nguyên sinh với mùa xuân. Không chỉ được đắm mình trong làn nước mát lạnh, bạn cũng có cơ hội để tận hưởng cảm giác sảng khoái cùng hồ Jaccuzzi thiên nhiên tại nơi này.

Phú Quốc không chỉ đẹp tại biển, mà còn đẹp trên con đường đất đỏ, suối róc rách rõ ràng suối nép mình trong dãy núi như Table Rock, Suối Tiên, Suối Hang, suối Tranh. Thị trấn Dương Đông Suối Tranh khoảng 10 km, bắt nguồn từ việc mở cửa nhỏ của dãy núi Hàm Ninh, cùng nhiều loại đá, quanh co qua các đồng cỏ xanh mượt mà đẹp như tranh vẽ, trước khi tham gia dòng chính, để tạo ra các con suối lớn cùng chiều dài 15 km.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.