Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Tham quan Phú Quốc và khám phá làng chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh sẽ giúp du khách mua ve may bay di Phu Quoc hiểu rõ hơn về cuộc sống của cư dân ven biển để được chứng kiến, quan cành đánh cá hoặc thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống và mua sắm đặc sản tại Phú Quốc.

ve may bay di phu quoc gia re nhat

Trở lại hòn đảo trung tâm huyện, thời gian di tích mang đậm dấu ấn như Cầu - với kiến ​​trúc cổ được xây dựng bởi những người từ năm 1973 để đòi hòa bình cho các tàu thuyền, và các ngôi đền cổ Sung tù Trung Quốc Hưng Phú, căn cứ anh hùng Nguyễn Trung Trực sẽ mang lại cho du khách mới để khám phá lịch sử.

Phú Quốc sẽ là một điểm đến cho khách du lịch nội địa đặt ve may bay di Phu Quoc trong mùa hè năm nay, theo dự báo của các cơ quan du lịch lớn nhất trong thành phố.

Số lượng khách truy cập vào các tour du lịch đảo Ngọc đang gia tăng mỗi ngày, và dự kiến ​​sẽ "bùng nổ" khi kỳ nghỉ hè bắt đầu. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách du lịch, tour du lịch đến Phú Quốc hiện đang được cung cấp tại hầu hết các công ty du lịch với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ví dụ, Phú Quốc Explorer với Travel Adventures là chương trình khuyến mãi giảm giá "Phú Quốc chào hè 2013", 3 ngày - 2 đêm cho khách đặt phòng từ 1/4 - 31/8. Du khách còn được thưởng thức đưa ra các ưu đãi và dịch vụ cao cấp tại khu nghỉ mát sang trọng 4 sao ở đảo Phú Quốc. Đại diện Tập đoàn Vina Explorer Travel cho biết, các tour du lịch Phú Quốc của công ty du lịch đang có giao dịch khoảng 30%, từ 05/01 -30/10, tour du lịch khởi hành hàng ngày.

ve may bay di phu quoc jetstar gia re

Chúng tôi có thể nói, cá trích salad và rượu sim đã quyện chặt chẽ với nhau trong các bữa ăn gia đình trên đảo Phú Quốc, nhưng hầu như bất kỳ trận đấu món ăn. Hơn nữa, có rất nhiều sim trong các khu rừng của đảo Phú Quốc và cư dân mình cũng biết làm thế nào để làm cho sim thức uống trái cây chín vào một cái gì đó hương vị rất độc đáo, tương tự như rượu vang.

Từ các món ăn mộc mạc ngư dân đánh cá làng Phú Quốc, cá trích gỏi đã trở thành một món ăn yêu thích của nhiều khách hàng. Hơn nữa, cá trích gỏi hiện đang thống trị các menu của nhà hàng, nhà hàng sang trọng ở Phú Quốc. Sự nổi lên của cá trích gỏi góp tăng cường vẻ đẹp vốn có của Phú Quốc trong mắt của du khách.

Điều này giúp cho Phú Quốc mở rộng vòng tay để chào đón các vị khách, bởi cá trích salad và nước sốt rượu sim đi cùng với danh tiếng của Phú Quốc sẽ tạo ra một thương hiệu khó quên khi đến thăm Phú Quốc - một hòn đảo ngọc của đất nước Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.