Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Tham quan Siem Riep khám phá nhiều ngôi chùa Khrme độc đáo

Campuchia là một đất nước nổi tiếng cùng nền văn hóa của mình với những ngôi chùa Khrme độc đáo. Nằm trong khu vực Đông Nam Á, siem riep là một điểm đến lý tưởng cho các du khách mua ve may bay di siem riep thích đi du lịch với niềm đam mê tinh thần để khám phá nhiều nền văn hóa của khu vực Đông Nam Á. 


Đến thăm Campuchia, bạn có rất nhiều cách khác nhau: bạn có thể đi đến sau lưng đầu tiên của tôi, đi du lịch cùng gia đình hoặc theo nhiều nhóm tour. nhiều chuyến bay đến siem riep với nhiều đại lý ve may bay di siem riep có uy tín để mua vé cùng giá tốt nhất cho tiết kiệm đi.

Các điểm du lịch tại Campuchia

Tại Phnom Penh, nổi tiếng nhất là Cung điện Hoàng gia Campuchia. Nằm trên Sothearos, kiến ​​trúc truyền thống phong cách cung điện của siem riep để làm việc cùng mái tóc xoăn. Royal Palace là nơi mà nhiều ngôi, nhiều giao thức với nhiều nghi lễ hoàng gia với nơi thực phẩm phục vụ trong cuộc sống của quốc vương, quốc vương gia đình với du khách nước ngoài. siem riep là một vùng đất của các ngôi đền, miếu, do đó bạn không thể đến thăm chùa Bạc - bạc lớn mạ đền thờ với nổi tiếng nhất Campuchia. Di tích chùa Bạc Phật với tượng cùng sàn dát bạc thật.

Nằm giữa 178 với đường 13, gần Cung điện Hoàng gia, Bảo tàng quốc gia siem riep là một trong các điểm du lịch khá thu hút. Nó lưu trữ nhiều di sản lâu đời nhất của Khmer từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 13 với hơn 5.000 mẫu vật đậm văn hóa vương quốc.


Một số điểm tham quan khác tại Phnom Penh: Wat Phnom (Chùa Núi hay chùa bà Penh), Tượng đài Độc lập, Tuol Sleng Genocide Museum (S-21) .. vv

Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ Phnom Penh đến Siem Reap bằng xe buýt hoặc taxi. Siem Reap là nơi có rất nhiều nhiều kiến ​​trúc cổ xưa nhất Campuchia. Có di tích của khu vực Angkor nổi tiếng thế giới UNESCO di sản. Đền Angkor hơn 1.000 kiểu dáng độc đáo của kiến ​​trúc Khmer. Đền Angkor Wat với Angkor Thom là rất lớn với đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập một số ngôi chùa khác tại đây như Bayon, Ta Prohm ...

Sihanouk thành phố ven biển là một nơi lý tưởng cho du khách đến vui chơi với thư giãn sau khi đi thăm tất cả nhiều đền thấp. Nằm tại trung tâm của một bán đảo nhỏ nhô ra vịnh Thái Lan, các bãi biển Sihanouk cùng cát trắng, khá sạch sẽ. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.