Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Tham quan TPHCM thành phố hài hòa giữa lịch sử và hiện đại

TPHCM có rất nhiều khách sạn cho kỳ nghỉ của bạn ở mức giá rất phong phú, từ 200.000 đến vài triệu cho một đêm ngày. Du khách mua vé máy bay đi TPHCM có thể lựa chọn các khách sạn ở trung tâm thành phố trên đường Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tôn, khu vực chợ Bến Thành, đường Phạm Ngũ Lão tây ... rất thuận tiện cho việc tham quan.Các điểm tham quan mà khách du lịch đặt ve may bay di TPHCM không thể bỏ qua:

Nếu là người đầu tiên đến TPHCM, các điểm tham quan nổi tiếng như chợ Bến Thành, Tổng cục Bưu điện, Nhà hát lớn, Nhà thờ Đức Bà, Cung điện Tổng thống ... là nơi bạn cần phải đến chuyến đi của tôi.

Bưu điện Thành phố

Đây là một tòa nhà nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh được xây dựng có tính năng kiến ​​trúc Pháp với những giá trị tiêu biểu trong thành phố, với hơn 120 năm (1886-1891), là không dễ dàng để truy cập Can thiếu khách du lịch đến thành phố, niềm tự hào của người. Tại đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng kiến ​​trúc độc đáo của bưu điện mà còn được đắm mình trong thế giới cổ đại, từ hộp thả thư, cho đến khi điện thoại bàn. Ở phía trước của nhà thờ Notre Dame, nhìn từ bên này sang bên kia như các tòa nhà cao tầng hiện đại. Sự kết hợp hài hòa của các biến thành một nơi mà có cả vẻ đẹp cổ kính, đã tràn ngập hơi thở của cuộc sống hiện đại.Dinh Thống Nhất

Dinh Thống Nhất, còn được gọi là Dinh Thống Nhất tọa lạc trên một mảnh đất rộng lớn ở trung tâm của thành phố 15ha. Hiện tòa nhà tem và chỉnh sửa lịch, nhưng cũng rất lãng mạn với một tòa nhà được xây dựng trong hình dạng của cát (tốt) giữa khuôn viên xanh với những cây cổ thụ cao lớn .... The Palace có nhiều tên gọi khác nhau theo thời gian, chẳng hạn như Norodom dinh dưỡng (1889 - 1954), Downing (9/1954 - 10/1956), Dinh Độc Lập (10/1956 - 10/1976) và ngày nay là Hội trường Thống Nhất. Đây không chỉ là một kiến ​​trúc độc đáo mà còn tổ chức nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà thờ Đức Bà

Tọa lạc tại trung tâm TPHCM, Nhà thờ Đức Bà không có hàng rào và các cơ sở lân cận. Nhà thờ là một điểm nhấn trong không gian đô thị, với khung cảnh đẹp từ mọi phía. Các kiến ​​trúc của nhà thờ đã có một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời trong trang trí nội thất, với một cảm giác bình yên, thánh thiện và trang trọng. Chúng tôi có thể nói, Nhà thờ Đức Bà là một công trình kiến ​​trúc hoàn hảo, hoạt động như một đại diện tượng trưng của TPHCM. Không chỉ mê hoặc du khách ở xa, Nhà thờ Đức Bà với vẻ đẹp hùng vĩ nhưng mang một sự gần gũi, đơn giản và mộc mạc, nhưng đã trở thành địa điểm phổ biến cho các cặp vợ chồng chụp ảnh chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.