Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

TPHCM thiêm đường mua sắm và ẩm thực

TPHCM là thiên đường mua sắm với nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng. Tại trung tâm của TPHCM, du khách mua ve may bay di TPHCM có thể tìm đến các tòa nhà trên đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Lý Tự Trọng Đồng Khởi ... Có gần như đầy đủ các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới cho bạn tha hồ lựa chọn, mua sắm.


Con đường thời trang

Nếu khách du lịch đặt ve may bay di TPHCM thích lang thang mua sắm ở các cửa hàng thời trang với giá cả tương đối mềm, bạn có thể tìm đến Nguyễn Trãi (quận 5), Lê Văn Sỹ (Tân Bình), Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu (khu vực quận 3) ... ở đây bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một trang phục đẹp hoặc một bộ quần áo hợp thời trang với giá cả hợp lý. Giá Tuy nhiên, ngoài một số cửa hàng đã niêm yết rõ ràng, bạn cần phải biết để tránh các chi phí của việc mua chúng.

China town, chợ An Đông

Điều này có thể được gọi là thiên đường của thời trang khi bạn có thể nhận được tất cả các loại quần áo, vải, túi xách, mỹ phẩm ... thương hiệu hoặc không có thương hiệu ... Giá cả ở đây là không rõ ràng, theo khả năng chi trả mức giá mà bạn có thể mua hàng hóa với mức giá thấp nhất có thể nói hớ.


Những điều cần lưu ý

- An ninh đường phố ở TPHCM Tình trạng khá phức tạp trong thời gian gần đây, vì vậy bạn nên ghi nhớ khi đi trên đường, không đeo đồ trang sức, túi xách, máy ảnh, điện thoại ...

- Khi đi ăn, không có nhiều ở TPHCM trạng chặt chém, nhưng không có nhà hàng, niêm yết giá, bạn nên cẩn thận trước khi hỏi giá.

Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng khi ngắm nhìn thành phố, cố gắng để thuê một chiếc Vespa và đi vòng quanh TPHCM. Hoặc thuê Xo Tours du lịch dành cho phụ nữ mặc áo dài đi xe trên một chiếc xe máy để thăm các quận ngoài trung tâm TPHCM, bao gồm cả khu phố Tàu để thưởng thức một đĩa bánh mì hoặc cơm.

Những người muốn tìm hiểu thêm về Việt Nam du lịch ẩm thực có thể thuê lại của Tours Bike để tận hưởng đầy đủ các món ăn đường phố của Việt Nam.

Vào tối cuối cùng của tôi, cố gắng để có một tầm nhìn đến Shri TPHCM đêm tuyệt đẹp. Băng qua sông và đến thăm Saigon Outcast tại Quận 2 - một mảnh đất đặc biệt với một container, mà là Saigon gái được lựa chọn như là một nơi để thu thập, tổ chức các sự kiện với những thanh thú vị và độc đáo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.