Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Trải nghiệm New Zealand - thiên đường của những câu chuyện thần thoại

Nằm tại Nam Thái Bình Dương, New Zealand được gọi là "vùng đất của Thiên Đường". Đất nước này sở hữu phong cảnh thiên nhiên lộng lẫy, nơi khởi nguồn của nhiều khái niệm "thiên đường" và "thần thoại".Luôn hấp dẫn du khách mua ve may bay di new zealand chiêm ngưỡng.


Auckland, thành phố lớn nhất và hiện đại nhất New Zealand đã được bình chọn là thành phố có chất lượng tốt nhất của cuộc sống trong thế giới. Auckland được bao quanh bởi các đảo cận nhiệt đới, vùng biển lấp lánh và rừng tự nhiên xanh tốt tươi tốt.

Tới Christchurch, nơi châu Âu giống như thu nhỏ với kiến ​​trúc đậm của nước Anh, là thành phố lâu đời nhất của New Zealand. Chồng chéo giữa các kiến ​​trúc cổ xưa rất nhiều công viên, hòa nước, tươi mát

Di chuyển xuống các đảo Nam của New Zealand, khung cảnh bắt đầu chuyển dần sang màu bí ẩn, không thật. Đêm trong những hồ đẹp nhất đảo Nam của Tekapo lẽ. Đây cũng là một địa điểm ưa thích của những người đam mê nhiếp ảnh và thiên văn học của bầu trời đêm đẹp trời, các ngôi sao nhìn kỹ hơn và rõ ràng hơn bất cứ nơi nào.

Tới đảo Nam, du khách đặt ve may bay di new zealand không thể không nhìn vào đỉnh núi 3764 m Cook, tuyết trắng quanh năm. Khu vực Mount Cook nơi bối cảnh được chọn là Chúa tể của những chiến nhẫn bởi vẻ đẹp hoang dã, nguyên sơ và có phần bí ẩn.

Bên trong đỉnh Cook, hồ Wakatipu vẫn tảng băng tan im lặng ra hàng chục năm không phải lúc nào hồ nước lạnh. Các sông băng gặp nắng màn hình bóng loáng trông tinh khiết, tinh tế mà không có một ống kính không cháy hết. Queenstown hồ Wakatipu là đã có một đồ trang sức lộng lẫy vô giá

Tại New Zealand, với bất kỳ du khách thành phố khác cũng có thể tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh như Luge, rừng phượt và nổi tiếng nhất là Bungy Jump.


Đi trở lại thành phố Bắc, Rotorua đã đi xung quanh trong một blur hơi dày đặc bốc lên từ địa nhiệt. Đây là nơi tập trung các đặc điểm văn hóa của thổ dân New Zealand. Từ xa xưa, nơi này lợi thế thổ dân nhiệt núi lửa để nấu ăn, chỉ cần đào một lỗ phun nhỏ để làm nóng lên, đủ để nấu bất cứ loại thực phẩm. Rotorua cũng là nơi có nhiều loài cừu hơn bất cứ nơi nào khác.

Người ta đi du lịch đến nơi này bằng chương trình kỹ năng cắt cừu, căng tốt sự khéo léo của chú chó chăn cừu, phong phú, đa dạng của những con cừu hiếm trên thế giới ...

Làm thế nào Rotorue không xa bên ngoài thị trấn Waitamo đom đóm hang động kỳ lạ trên thế giới. Đom đóm phát ra ánh sáng màu xanh pha màu xanh lá cây là độc đáo duy nhất ở New Zealand.

Để được xem "thứ hai trên bầu trời đêm", du khách buộc phải tắt hết đèn, không sử dụng máy ảnh khi đi vào hang. Ngay cả những cuộc trò chuyện bằng giọng nói là sẽ không làm kinh doanh bằng cách di chuyển đến sự bình an của các loài khác phát ra ánh sáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.