Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Vẻ đẹp của Quy Nhơn qua hình ảnh Tháp Đôi cổ kính

Quy Nhơn, thị trấn tỉnh Bình Định và là một trong tám loại 1 thuộc tỉnh của Việt Nam. Là một trung tâm trung tâm thành phố ven biển, kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học và công nghệ và du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn là đất của Champa. Các di tích của người Chăm vẫn còn được lưu giữ ở thành phố ven biển này,giúp du khách mua ve may bay di quy nhon có thể chiêm ngưỡng.Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng biển Trứng với hoàng hậu Nam Phương, nơi mỗi tắm. Tiếp theo bãi biển Trung Lương, sau đó Mo Han Mac Tu, và nhiều nơi khác. Đặc biệt Bình Định cũng là quê hương của Hoàng đế Quang Trung, do đó khách đặt ve may bay di quy nhon không bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu về Bảo tàng Trung Hoàng đế Quang này.

Quy Nhơn có lẽ là đẹp nhất trong mùa thu. Mùa này thu được, giữa thu, thời tiết sẽ không quá nóng như ngày đầu tiên của mùa hè, mặt trời không quá chơi arcade như ngày tháng, thời tiết trong tháng Tám đã giúp bình tĩnh, nắng vàng ươm, những làn gió nhẹ nhàng .. .

Tháp đôi

Tháp đôi tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, trung tâm Quy Nhơn 3 km. Tháp đôi còn được gọi là tháp Hưng Thạnh, gồm hai tòa tháp thẳng đứng song song, một tòa tháp cao 20 mét và 18 mét tháp cao có. Tháp đôi được xây dựng xung quanh có niên đại từ thế kỷ 11 đến thế kỷ thứ 13 Khoảng tường ngoài, mái nhà và trên nóc tháp có nhiều phù điêu chạm khắc hình ảnh của thần, chim và động vật tín ngưỡng của người Chăm. Tháp đã được chiến tranh và thời gian tàn phá. Từ năm 1991 đến năm 1997, tháp đã được khôi phục, gần như còn nguyên vẹn. Hôm nay, các điểm du lịch Tháp đôi thăm Quy Nhơn.


Chùa Long Khánh
Tọa lạc tại 141 Trần Cao Vân, được xây dựng vào cuối thế kỷ 18 Chùa Long Khánh là một nơi để truyền bá tín ngưỡng Phật giáo trong múi giờ đó. Bởi nhà sư chùa Đức Sơn (Trung Quốc) sáng lập. Hiện nay ngôi đền được bảo tồn hai quý: Pacific chuông (chuông Hồng Thái) được đúc ở các địa phương năm 1805 Gia Long triều. Long Khánh tấm đóng dấu logo được in trên 1.813 Tự triều vua Gia Long.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.