Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Chu Lai tham gia lễ hội Thu Bon Festival

Tam Kỳ còn được gọi là Chu Lai trung tâm tỉnh lị của tỉnh Quảng Nam nhưng không "hoành tráng" như các địa phương khác, nhưng ở đây được cho là có nhiều thuận lợi trong việc phát triển các dự án phát triển du lịch nhằm thu hút khách quốc tế mua ve may bay di Chu Lai tham quan du lịch. Đầu tiên có thể kể đến Địa đạo Kỳ Anh (xã Tam Thăng). Đây là đường hầm lớn thứ ba của cả nước sau khi Củ Chi và Vĩnh Mốc.


Văn hóa với ẩm thực: Du khách đặt ve may bay di Chu Lai sẽ được tham gia nhiều lễ hội: Thu Bon Festival, lễ hội Bà Chiêm Sơn, Lễ hội Carneval Hội An, lễ hội Rước có ba Cho Vâng, Nguyen Tieu Festival, Lễ hội Đêm Full Moon ... Ẩm thực tại Old Town Hội An cũng là một tình yêu rất nhiều du khách. Chưa kể đến nhiều món ăn đặc trưng: cơm gà Tam Kỳ, mì Quảng, cao tầng, nơi Xi, bánh cup Gia, bánh Việt Nam An ... Đừng bỏ lỡ mì Quảng với nhiều món thịt bê Cầu Mống đốt. Hai món ăn đặc biệt được thành lập kỷ lục châu Á với Việt Nam kỷ lục.

Di chuyển: Để đi du lịch Chu Lai, bạn có thể lấy xe, tàu hoặc máy bay. Đi máy bay mất khoảng 1,5 giờ, tiết kiệm thời gian đến thăm nhiều nơi thú vị tại đây. Tới thành phố, bạn có thể thuê xe máy để đi. Hãy liên hệ cùng khách sạn để được hướng dẫn. Di chuyển bằng xe máy cũng là một sự lựa chọn với tiện lợi cửa hàng khá rộng rãi.Nhà nghỉ: Chu Lai có nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ phù hợp cùng mọi yêu cầu của khách. Tuy nhiên, tỷ lệ phòng là khá cao so cùng một số điểm du lịch khác. Một số tính năng mà bạn có thể tham khảo như Union Hotel, Ủy ban tỉnh nhà trọ của Bình Minh, Tam Kỳ, Hải Sơn ... Ngoài ra bạn có thể mang theo lều, gia đình, bạn bè, cắm trại trên bãi biển hoặc tại một số khu du lịch sinh thái. Lưu ý: Cắm trại phải là 10 hoặc lớn hơn.

Bạn có thể không biết:

Hội An rất gần gũi với thân khách.Trong bất cứ nơi đâu với bất cứ lúc nào bạn cũng phải chứng minh được sự sạch sẽ với lịch sự để không mất đi vẻ đẹp của di sản thế giới Hội An.By Quang Nam, xin vui lòng ghé thăm ngôi nhà cũ Tân Kỳ, nhìn vào cửa Nam Giang - đặc York.Năm 1999, Thánh địa Mỹ Sơn được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.