Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Côn Đảo khám phá những hòn đảo bí ẩn

Côn Đảo là một khu phức hợp bao gồm 16 hòn đảo ngoài khơi bờ biển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Không chỉ hấp dẫn đối với khách du lịch mua ve may bay di Con Dao trong với ngoài nước bởi vì nó không chỉ là lịch sử của dân tộc mà còn là một vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. 


Trong năm 2011, Côn Đảo được tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet Thế giới Côn Đảo được bầu chọn là một trong các hòn đảo bí ẩn 10 với tốt nhất thế giới. Trong các năm gần đây, Côn Đảo được biết đến như một điểm đến lý tưởng để thư giãn với khám phá thiên nhiên. 

Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Côn Đảo trên nhiều chuyến bay của hãng hàng không. nhiều chuyến bay cuốn sách ra Côn Đảo có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian chuyến bay với ngày khởi hành. Bạn nên mua vé sớm để có được giá tốt nhất.

Thời gian thích hợp để đặt ve may bay di Con Dao tham quan du lịch

Thời tiết Côn Đảo cũng tương tự Sài Gòn, có hai mùa mưa với mùa khô. Giai đoạn từ tháng Mười đến tháng Hai cơn bão, vùng biển, nó là khó khăn để đặt đảo. Bạn nên đi đến Côn Đảo giai đoạn từ tháng Mười đến tháng Tư, khi biển yên tĩnh, thời tiết ấm áp là thuận tiện cho việc đi lại với du lịch.


Điểm đến lý tưởng: Côn Đảo được biết đến như là bằng chứng lịch sử của các người anh hùng của Việt Nam. Vì vậy, nơi đầu tiên bạn nên đi đến nhiều nhà tù. Hãy đến nhà tù lâu đời nhất được biết đến như nhà tù Côn Đảo, Phú Bình, Phú Sơn, huyện Phú Hải nổi tiếng cùng biệt giam chuồng cọp, chuồng cách ly, phòng tra tấn tàn bạo ... 

Nên gói gọn nhiều địa điểm trong một phiên. Hòn Tai, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Cau, Hòn Tre lớn hay Đầm Trầu Bãi biển, bãi biển Cường, mũi Shark, Chạm vào bãi biển ... Ông là sự hội tụ của nhiều rạn san hô - địa điểm lý tưởng để khám phá thế giới đại dương. Giá cho một tour du lịch lặn biển bao gồm nhiều công cụ cần thiết từ 500.000 đồng / người lớn tuổi. 

Lưu ý tìm hiểu nhiều hoạt động cơ bản của hướng dẫn tất cả nhiều bạn. Nên dành một ngày để khám phá nhiều hoạt động này, bạn offline. Mặt trời mọc tại các con cá mập tip, ngắm hoàng hôn tại bãi biển cũng như các gợi ý hoặc Nhát, là bạn sẽ có các giây phút thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên đảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.